Cát Tường Park House – Nơi đi về có “nhà rộng, vườn xanh”

Rate this post

Bất động sản xanh ngự trị

Theo các chuyên gia, hiện nay, các dự án bất động sản xanh bền vững, chú trọng đến sức khỏe của khách hàng sẽ trở thành xu hướng tất yếu của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai gần.

Bất động sản xanh cần được hiểu đúng là những công trình sử dụng năng lượng và vật liệu hiệu quả cao nhằm giảm tác động xấu đến môi trường. sức khỏe con người. Các tiêu chí trên nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên và giảm thiểu hiệu ứng nhà kính trong sử dụng đất, nước, vật liệu, v.v.

Ngoài ra, một sản phẩm bất động sản xanh cần hướng đến kiến ​​trúc hiện đại gắn với kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp của kiến ​​trúc Việt Nam. Không gian ở cần đáp ứng nhu cầu chung của một gia đình và có không gian riêng cho mỗi cá nhân, đảm bảo các yếu tố về lối sống, tín ngưỡng, … hài hòa với lợi ích của cộng đồng dân cư. và không ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng.

Tuy nhiên, trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, các dự án đáp ứng tiêu chí xanh ngày càng trở nên hiếm hoi. Chỉ một số chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, nhạy bén với xu hướng thị trường, có mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững mới có tiềm năng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, có sức cạnh tranh. có ưu thế.

Nổi bật trên thị trường bất động sản, sản phẩm Cát Tường Group và Cát Tường Park House được xây dựng trên nền tảng “Nhân văn – Bền vững”, thể hiện qua: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu dân cư bài bản, quản lý vận hành chặt chẽ, đáp ứng nhu cầu của sinh sống – làm việc – học tập – vui chơi cho cư dân.

Dự án Cát Tường Park House sở hữu hơn 10.000m2 cảnh quan xanh nội khu, chủ đầu tư kỳ công kiến ​​tạo hệ thống công viên trung tâm, 3 công viên tĩnh – động, 6 công viên chủ đề truyền thuyết Nhật Bản với những tiện ích xanh bao phủ khu dân cư. Các dãy nhà phố tại Cát Tường Park House được thiết kế theo mô hình “Vườn trong nhà – Nhà trong phố – Phố trong công viên”, mang đến “lá chắn xanh” bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, cùng một tiêu chuẩn Nhật Bản. trải qua. hoàn thiện từ ý tưởng thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng và quản lý.

Sống xanh tiêu chuẩn Nhật Bản giữa Cát Tường Park House

Tại Cát Tường Park House, các tiện ích được chú trọng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế với các đối tác hàng đầu như: ONG & ONG (Singapore), Lascal (Nhật Bản), Hokuseisha (Nhật Bản), … Tất cả nhằm mang đến sự hoàn thiện và chân thực nhất Hệ sinh thái xanh tiêu chuẩn Nhật Bản cho cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Sống tại Cát Tường Park House, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích xanh cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi. Cả gia đình có thể cùng nhau đi dạo vào buổi tối tại công viên trung tâm đầy màu sắc Taiyou, trẻ em có thể thỏa sức trải nghiệm những trò chơi thú vị tại công viên Adventure Playground hay tìm hiểu những bài học bổ ích từ các công viên giải trí Nhật Bản. Màu xanh tươi mát của cỏ cây trong các công viên sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình tái tạo nguồn năng lượng mới sau một ngày bận rộn.

Cát Tường Park House - Nơi đi về có nhà rộng, sân vườn xanh mát - Ảnh 1.

Công viên Khu vui chơi mạo hiểm mang đến cho cư dân một sân chơi để phát triển.

Đặc biệt hơn, cư dân tại dự án còn được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp resort 5 sao như hồ bơi, sân bóng rổ, gym quốc tế, coffee shop,… giúp bạn xua tan căng thẳng. , nâng cao sức khỏe mà không cần đi đâu xa.

Cát Tường Park House đã vinh dự nhận được hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu và được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các dự án đạt chứng chỉ này đều góp phần xây dựng xu hướng kiến ​​tạo bất động sản xanh, kiến ​​tạo không gian trong lành và phát triển cộng đồng bền vững.

Với hệ giá trị xanh chuẩn mực cùng những tinh hoa Nhật Bản được chắt lọc và đưa vào thiết kế, Cát Tường Park House được coi là hình mẫu cho xu hướng phát triển bất động sản xanh – nhân văn – bền vững trên thế giới. thị trường trong tương lai gần. Cát Tường Park House hứa hẹn là tâm điểm đáng sống nhất tại Chơn Thành, Bình Phước. Dự án kiến ​​tạo một phong cách sống mới, là nơi an cư thịnh vượng và đầu tư bền vững với những nhà đầu tư thông thái.

https://cafef.vn/cat-tuong-park-house-chon-di-ve-co-nha-rong-vuon-xanh-2022062314013406.chn

Leave a Comment