Câu chuyện về Fate / Fake Spinoff kỳ lạ được TV Anime đặc biệt vào ngày 31 tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Phụ đề tiếng Anh đồng thời, lồng tiếng được cung cấp


Các Aniplex Sự kiện Online Fest 2022 đã thông báo vào thứ Bảy rằng Ryōgo Narita’s Định mệnh / Giả tạo kỳ lạ câu chuyện spinoff đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình đặc biệt. Các Định mệnh / Giả tạo kỳ lạ -Whispers of Dawn- đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 12 trong năm Dự án định mệnh Chương trình truyền hình đặc biệt năm mới.


Câu chuyện kể về Cuộc Chiến Chén Thánh tại Snowfield, một thành phố ở miền Tây Hoa Kỳ.

Đặc biệt sẽ có các bản phát hành đồng thời với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng được giám sát bởi Aniplex của Mỹ. Dàn diễn viên người Nhật và người Anh là:

Shun Enokido (Flip Flappers đạo diễn tập) và Takahito Sakazume (Fate / Apocrypha đạo diễn tập) đang chỉ đạo chương trình đặc biệt tại Ảnh A-1. Yuki Yamada đang thiết kế các nhân vật và Hiroyuki Sawano đang soạn nhạc.

Narita lần đầu tiên xuất bản Đêm giả mạo / trạng thái câu chuyện như một trò đùa ngày Cá tháng Tư vào ngày 1 tháng 4 năm 2008. Sau đó Narita đã phát triển câu chuyện như một Định mệnh / Giả tạo kỳ lạ bổ sung cho Type-Moon Ace Vol. 2 tạp chí, trước khi tung ra một bộ light novel chính thức với các hình minh họa của Shizuki Morii vào tháng 1 năm 2015. Kadokawa‘S Dengeki Bunko Dấu ấn đã xuất bản tập thứ bảy của light novel vào tháng Hai. Morii cũng đã đồng thời vẽ chuyển thể manga.

Nguồn: Aniplex Lễ hội trực tuyến 2022


Leave a Comment