CEO Bloom Spa Nguyễn Thùy Dương và hoài bão khám phá kỷ nguyên làm đẹp chuẩn Nhật

Phong Thủy
Rate this post

CEO Bloom Spa Nguyễn Thùy Dương và hoài bão khám phá kỷ nguyên làm đẹp chuẩn Nhật

“Phụ nữ luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất”. Vì vậy, CEO Nguyễn Thùy Dương mong muốn Bloom Spa luôn đồng hành để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho phái đẹp.

Trước khi bước chân vào nghề làm đẹp, chị Thùy Dương đã có một sự nghiệp vững chắc là Phó giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Công nghệ Sông Hồng. Khi đã ở vị trí mà nhiều người ao ước, cô quyết định rẽ ngang sang lĩnh vực làm đẹp với mong muốn được thử sức mình ở một lĩnh vực mới, đồng thời được trở thành người bạn đồng hành mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người. . nhiều người.CEO Nguyễn Thùy Dương với mong muốn phát triển spa công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

Để theo đuổi ước mơ của mình, đồng thời dành toàn bộ tâm huyết cho mục tiêu đó dám từ bỏ sự ổn định của anh ấy để bước ra khỏi vùng an toàn của bạn Từ trước đến nay, không phải ai cũng dám kinh doanh lĩnh vực không phải chuyên môn của mình.

Cơ duyên được bắt đầu từ chuyến công tác Nhật Bản cùng công ty cũ, sau đó Th.s Nguyễn Thùy Dương có cơ hội trải nghiệm dịch vụ spa theo đúng phong cách Nhật Bản. Và sau đó khi tôi trở về nhà, tôi muốn tìm lại nó cảm giác đó nên cô đã thử đến các spa lúc bấy giờ ở Việt Nam để sử dụng dịch vụ, nhưng không nơi nào mang lại trải nghiệm như ở Spa ở Nhật. Từ đó, chị nảy ra ý tưởng đưa mô hình (quy trình và công nghệ) từ Nhật Bản về Việt Nam để nhiều người cũng được sử dụng dịch vụ chất lượng và phong cách này.

Số phận chạy theo cơ hội

Một điều thú vị là hiện tại, rất nhiều đối tác nhượng quyền của Bloom Spa cũng là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bloom. Họ là những khách hàng mới do bạn bè giới thiệu – thấy lạ – tò mò – thử – yêu thích và sau đó cũng muốn mở spa như Bloom tại chỗ của mình.

Một yếu tố thuận lợi đảm bảo an toàn và vẫn có lãi cho những người bạn đồng hành vừa mới bắt đầu Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm (hoặc nhà đầu tư chưa có nhiều kiến ​​thức về ngành làm đẹp), tức là khi bắt đầu với Bloom spa, mọi quy trình đã được chuẩn hóa, với các chuyên gia và đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản. Copy, nhận tư vấn thiết kế, nghiên cứu thị trường, marketing, quản trị và hệ thống, sử dụng thiết bị, … theo đúng quy trình, công nghệ và văn hóa của Bloom spa. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên (và học viên) được đào tạo, đánh giá và cấp chứng chỉ bởi các đơn vị uy tín trong và ngoài nước.

Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp Bloom Spa, Th.s Thùy Dương đã hợp tác với chuyên gia làm đẹp Shizuka Sekiguchi, người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tại Nhật Bản. Năm 2019, Bloom spa hợp tác sâu hơn với chuyên gia Emi Ishikawa trong vai trò cố vấn chuyên môn và cũng là cổ đông lớn của Bloom spa. Chuyên gia Emi Ishikawa là người rất am hiểu thị trường, công nghệ và những ứng dụng sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Nhật Bản nhằm nâng cấp trải nghiệm spa tại Việt Nam.

Ngoài tư duy nhạy bén và triết lý kinh doanh cùng kinh nghiệm của một bậc thầy quản trị kinh doanh, việc thấu hiểu khách hàng cũng là yếu tố quan trọng góp phần đưa Bloom Spa trở thành thương hiệu làm đẹp chuẩn Nhật. được nhiều giới tinh hoa, nghệ sĩ và doanh nhân yêu thích.Bloom spa tích cực nghiên cứu, hợp tác và đưa vào sử dụng các sản phẩm, công nghệ từ Nhật Bản

Hiện tại, Bloom Spa đã lớn mạnh và không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng với nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Cùng với sự phát triển đó, CEO Nguyễn Thùy Dương cho biết, Bloom spa đang có những kế hoạch cụ thể với mục tiêu nhân bản mở rộng khắp Việt Nam và nhượng quyền mô hình làm đẹp ra nhiều tỉnh thành hơn.

Hệ thống quy trình chuẩn, nhân sự được đào tạo bài bản, chính sách hỗ trợ sau hợp tác, trang thiết bị hiện đại, khả năng sinh lời cao… là những điều kiện hấp dẫn giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp muốn khởi nghiệp. nhưng ít kinh nghiệm vẫn có thể tự tin bước vào lĩnh vực này.

Có thể nói, Bloom Spa chính là nơi để Th.s Nguyễn Thùy Dương viết tiếp khát vọng của mình: Khát vọng khám phá thời đại làm đẹp chuẩn Nhật dành riêng cho phái đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.