Cha mẹ sám hối hôn nhân trong mơ của đôi nam nữ miền Tây

Hưởng thụ
Rate this post

Tình yêu của đôi trẻ, sự ủng hộ của hai bên gia đình, họ hàng, bạn bè, làng xóm và cư dân mạng đã khiến đám cưới thêm trọn vẹn.

Như một giấc mơ

Như được xác minh bởi Thiếu niênNhân vật chính trong đám cưới này là anh Nguyễn Minh Thành (27 tuổi, quê Bến Tre) và anh Từ Minh Phi (20 tuổi, quê Vĩnh Long). Phi khẳng định hôn lễ của hai người diễn ra cách đây 3 tuần nhưng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Chàng trai vẫn còn cảm giác hồi hộp nhưng hạnh phúc trong ngày cưới, như thể anh vừa trải qua một giấc mơ khó tin. Anh cho biết, hôm đó anh Thành cùng cả gia đình đi từ TT. Giồng Trôm (H. Giồng Trôm, Bến Tre) về H. Mang Thít (Vĩnh Long) làm đám cưới, rước dâu. Các clip được chia sẻ chủ yếu được quay tại nhà anh Phi.

Cha mẹ sám hối và cuộc hôn nhân trong mơ của đôi nam nữ miền Tây - ảnh 2

Theo chia sẻ của “cô dâu”, đám cưới có sự góp mặt của tất cả các thành viên trong gia đình hai bên, từ ông bà, bố mẹ, anh chị em cho đến những người thân khác cũng thực hiện đầy đủ các khâu sắp đặt cần thiết. nghi lễ như đám cưới nam nữ bình thường. “Ban đầu, mẹ tôi không dám mời nhiều, chỉ đãi khoảng 20 bàn vì sợ đám cưới LGBT sẽ bị kỳ thị, không muốn đi. Nhưng thật bất ngờ khi có nhiều người đến hơn dự kiến, có người không được mời nhưng cũng đến chúc phúc cho chúng tôi “, Phi xúc động nhớ lại. Khi câu chuyện được lan truyền trên mạng, anh Phi có chút bối rối, sợ mọi người “lời ra tiếng vào” khiến bố mẹ anh buồn, rất may lễ thành hôn cũng nhận được nhiều bình luận và ủng hộ tích cực của cư dân mạng.

Cha mẹ sám hối và cuộc hôn nhân trong mơ của đôi nam nữ miền Tây - ảnh 3

Trao đổi với Thiếu niên, Ông Lê Hồng Sáu (53 tuổi, ba anh Phi) cho biết ông rất vui và hạnh phúc trong ngày cưới của đứa con duy nhất. “Tôi coi đây là một đám cưới bình thường, không có gì phải xấu hổ. Thời đại nào rồi, yêu ai, yêu ai là do họ lựa chọn. Miễn là con bạn hạnh phúc là được! Tôi hy vọng sau này hai đứa sẽ thích làm ăn và vun vén hạnh phúc “, anh nói.

\N

Cha mẹ sám hối và cuộc hôn nhân trong mơ của đôi nam nữ miền Tây - ảnh 4

Đám cưới của anh Thành và anh Phi gây sốt mạng xã hội những ngày gần đây

Sự hối cải của gia đình

Anh Phi tiết lộ, cả hai quen nhau vào ngày 18/9/2021 qua mạng xã hội, khi anh Thanh đang làm việc tại TP.HCM, còn anh Thanh đang làm việc tại Nhật Bản. Bắt đầu từ tin nhắn làm quen của anh Phi, hai người nói chuyện, tìm hiểu nhau nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ về chung một nhà. Một tháng sau, anh Thành về nước, đợi tình hình dịch bệnh Covid-19 ổn định, cả hai quyết định gặp mặt trực tiếp. Ngay từ lần gặp đầu tiên, hai người đã ấn tượng về ngoại hình của đối phương. “Anh ấy cũng rất tốt bụng! Tôi cảm thấy anh ấy rất yêu tôi, chiều chuộng tôi rất nhiều và là người tôi có thể tin tưởng được ”, Phi bộc bạch.

Cha mẹ ăn năn và cuộc hôn nhân trong mơ của đôi nam nữ miền Tây - ảnh 5

Về phần Minh Thành, anh nói về người bạn đời của mình: “Lần đầu gặp em, anh thấy đẹp trai như người Mỹ. Nhưng càng tiếp xúc, anh càng thấy em dễ thương, luôn tỉ mỉ, chu đáo, a người tinh tế, biết dung hòa mọi thứ. ” Đến với nhau vì ngoại hình nhưng lại gắn bó vì tính cách, cả hai đã thông báo với gia đình về mối quan hệ của mình và được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình. Lúc đó, bà Hà Thị Mỹ Châu (mẹ Phi) hối hận về cuộc hôn nhân của mình: “Hai đứa yêu nhau thật lòng thì cưới đi” khiến cả hai ngỡ ngàng. Trước khi “về nhà chồng”, bà Châu căn dặn con trai dù cay đắng ngọt bùi cũng phải cùng nhau vượt qua, biết nhường nhịn đừng vì những chuyện vụn vặt mà cãi vã.

“Tôi cảm thấy mình không hiếu thuận với bố mẹ, khi tôi là con một nhưng đã nợ bố mẹ một đứa con dâu và một đứa cháu. Tôi sẽ cố gắng sống thật vui vẻ để bố mẹ không phiền lòng ”, Phi bộc bạch và cho biết thêm, hiện tại vợ chồng anh đang kinh doanh một cửa hàng hoa ở Vĩnh Long và rất nỗ lực để vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.