Chainsaw Man English Dub tiết lộ dàn diễn viên chính, đoạn giới thiệu lồng tiếng

Rate this post

Tiêu đề anime Chainsaw Man

Bây giờ tất cả chúng ta đã ấm lên từ đoạn giới thiệu mới đáng kinh ngạc cho MAPPA rất được mong đợi Chainsaw Man anime, đã đến lúc tìm hiểu chi tiết về một con quỷ khác: dàn diễn viên chính của bản lồng tiếng Anh, những người sẽ xuất hiện ở tập đầu tiên lồng tiếng ra mắt tại New York Comic Con vào ngày 7 tháng 10 trước khi phát hành trên Crunchyroll vào một ngày sau đó.

Đây là đội ưu tú hợp tác cho bản lồng tiếng Anh, dẫn đầu bởi Mike McFarland (Tấn công người khổng lồ) với tư cách là Giám đốc ADR:

  • Ryan Colt Levy (Rody trong My Hero Academia: World Heroes ‘Mission) như Xứng đáng
  • Suzie Yeung (Lena trong 86 TÁM-SÁU) như Chạy trốn
  • Sarah Wiedenheft (Tohru trong Cô hầu gái rồng của Kobayashi) như Quyền lực
  • Reagan Murdock (Alvin trong Don’t Hurt Me, My Healer!) như Aki

Dàn diễn viên lồng tiếng của Chainsaw Man

đoạn phim quảng cáo chính thức

Loạt phim cũng sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll với các bản lồng tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, Bồ Đào Nha Brazil, Pháp và Đức.

CÓ LIÊN QUAN: Chainsaw Man phát hành đoạn giới thiệu mới, thông báo mở màn, 12 chủ đề kết thúc và dàn diễn viên bổ sung

Ryu Nakayama (JUJUTSU KAISEN Tập 19 Đạo diễn) chỉ đạo Chainsaw Man tại MAPPA, dựa trên kịch bản của Hiroshi Seko (Mob Psycho 100, JUJUTSU KAISEN) và thiết kế nhân vật do Kazutaka Sugiyama chuyển thể (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp). Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng ở Nhật Bản, với Chainsaw Man dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 11 tháng 10 lúc 24:00 JST (tức là 12 giờ sáng ngày 12 tháng 10). Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment