Chainsaw Man TV Anime Tập 7 Video kết thúc đưa chúng ta trở lại thập niên 90

Rate this post

Chúng tôi sẽ sử dụng thể loại 4:3 và JRPG cổ điển trong hoạt hình chủ đề kết thúc tuần này cho tập bảy của người đàn ông cưa máy, chỉ còn vài giờ nữa là công chiếu trên Crunchyroll. Cùng với việc phát sóng tập mới nhất của Nhật Bản, MAPPA phát hành các creditless (mặc dù, không phải là không có lời bài hát – phù hợp với thẩm mỹ cổ điển!) kết thúc, khiến chúng ta thích thú với giai điệu của “Chu, Tayousei” của ano.

Đĩa đơn của Ano cũng có hiện đã được cung cấp đến các nền tảng phát trực tuyến trên toàn cầu.

CÓ LIÊN QUAN: Chainsaw Man Tập 6 Kết thúc video Waltzes vào Địa ngục Escher

Các người đàn ông cưa máy Anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10, với Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với Ác quỷ cưa máy tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã sống một cuộc sống dưới đáy trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức của anh mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Người đàn ông cưa máy” — một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: MAPPA trên YouTube

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment