Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu. TV Anime kỷ niệm ngày đẹp đôi với hình ảnh ngọt ngào

Rate this post

Trong khi ngày lễ tình nhân tôn vinh tất cả các cặp đôi đã và đang được mong đợi, thì ngày 22 tháng 11 tại Nhật Bản là “Ngày các cặp đôi tốt đẹp”, một ngày để mang những cặp đôi đó lại gần nhau hơn. Để kỷ niệm ngày Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu. đã phát hành không chỉ một hình ảnh dễ thương mà còn một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim nhìn lại các tập cho đến nay để chèn bài hát “Touch” của Liyuu.

Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu.

Nhưng đó không phải là tất cả, ca sĩ hát chủ đề mở đầu Liyuu – người nổi tiếng ở Nhật Bản nhờ cosplay – cũng hóa trang thành Shiori Sakurazaka để phát hành đĩa đơn trên phương tiện truyền thông thực tế. Những hình ảnh khác nhau sẽ có sẵn cho những người đã mua đĩa đơn của cô ấy, nhưng bản xem trước đã được phát hành trước chiến dịch.

Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu.

CÓ LIÊN QUAN: Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu. Anime Ties the Knot với Video bài hát chủ đề mở đầu, kết thúc

Dựa trên manga của Yuki Kanamaru, Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu. được đạo diễn bởi Takao Kato (Yêu Ru) với sự chỉ đạo từ Junichi Yamamoto (Cửa hàng áo giáp dành cho quý bà & quý ông) tại studio MOTHER, với phần sáng tác sê-ri của Naruhisa Arakawa (gia vị và sói) và thiết kế nhân vật của Chizuru Kobayashi (Lagrange: Bông hoa của Rin-ne giám đốc hoạt hình). Crunchyroll đang chiếu bộ này, mô tả nó như sau:

Hợp tác trong một dự án cấp ba với người bạn thích là một giấc mơ, nhưng nếu đó là với người mà bạn không thể chịu đựng được và dự án đó là hôn nhân thì sao? Đó là điều mà Jirō Yakuin và gyaru, Akari Watanabe sẽ tìm ra khi họ được thử thách là một cặp. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì đối tác của họ cũng là đối tác! Nếu họ muốn chuyển đổi, họ sẽ phải làm cho cuộc hôn nhân sắp đặt này thành công và lọt vào top 10.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment