Chàng Tây tiễn nữ bác sĩ xinh đẹp sau 24h nhờ tình yêu thương chó mèo tàn tật

Rate this post

Cho thuê nhà luôn có duyên với gia chủ.

Trần Anh Thư (30 tuổi) là một cô gái rất yêu động vật. Khi đó, Anh Thư đang là bác sĩ đa khoa tại một phòng khám tư nhân và có hai chú chó nhỏ để bầu bạn. Năm 2019, tòa nhà nơi cô ở đột ngột cấm nuôi chó mèo nên cô phải chuyển đi gấp.

Vì yêu thú cưng nên tôi quyết định tìm một nơi ở mới. Khi đó, tôi đăng lên hội yêu chó với yêu cầu hãy thả chó mèo ra ở, thân thiện với chúng để ở lại.“, bức thư kể lại

Lúc này, Oscar Fernando Ruiz Bonilla đang kinh doanh nhà hàng tại quận 2. Căn nhà anh đang ở có một phòng trống cho thuê. Anh chàng nhanh chóng nhắn tin giới thiệu cho cô gái trẻ. Tuy nhiên, thấy ảnh đại diện là một người đàn ông lạ nên chị Thu không dám trả lời. Lý do cô ấy tiết lộ là “sợ biến thái và lừa đảo”.

Chàng Tây cưa đổ nữ bác sĩ xinh đẹp sau 24h nhờ yêu chó mèo tàn tật - Ảnh 1.

Nhưng sau một ngày cân nhắc, chị vào trang cá nhân thì thấy anh chàng đăng loạt ảnh làm xe lăn cho chó khuyết tật nên chị nghĩ “vì vậy người này là một người tốt“Vì vậy, Anh Thư quyết định gặp mặt và cả hai đã có ấn tượng rất tốt về nhau sau lần đầu gặp gỡ.

Nơi hai người gặp nhau là một nhà hàng chay. Tuy nhiên, Oscar đã đến muộn vì phải lái một chú chó bị thương đến bệnh viện. Điều này không làm Thu khó chịu mà càng có thiện cảm với anh.

Anh rối rít xin lỗi và giải thích rằng con chó bị gãy chân, nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ chết. Tôi không tức giận vì phải chờ đợi, nhưng tôi cảm thấy: Ồ, người này thực sự yêu động vật, vì vậy họ đã làm như vậy. “ Thư nói.

Chàng Tây cưa đổ nữ bác sĩ xinh đẹp sau 24h nhờ yêu chó mèo tàn tật - Ảnh 2.
Chàng Tây tiễn nữ bác sĩ xinh đẹp sau 24h nhờ tình yêu thương chó mèo tàn tật - Ảnh 3.

Hai vợ chồng đều yêu động vật.

Về phần anh chàng Colombia, anh khá ấn tượng với ngoại hình của Thư khi nhìn thấy ảnh của cô trên Facebook. Khi họ gặp nhau, Oscar thấy cô ấy mỉm cười và cảm thông. Sau 24h gặp mặt, anh chàng không ngần ngại tỏ tình. Kết quả vô cùng mỹ mãn, Anh Thư gật đầu đồng ý.

Chuyện tình của Thư và Oscar khiến bạn bè, người thân bất ngờ. Tuy nhiên, nữ bác sĩ khẳng định mình đã chọn đúng người: “Đã 5-6 năm rồi, tôi chưa có một mối quan hệ tình cảm chính thức nào. Dù đã gặp gỡ nhiều chàng trai, nhưng tôi cảm thấy không phải ai cũng phù hợp và tôi đặt ra tiêu chuẩn với người bạn đời của mình: Thứ nhất, yêu chó mèo; Thứ hai là một người tốt bụng; Thứ ba là một người vui tính. Sau đúng 1 tháng đặt tiêu chuẩn, anh ấy xuất hiện và tôi viết rằng tôi đã chọn đúng người ”.

Cặp đôi người Colombia gốc Việt làm xe lăn cho chó mèo khuyết tật

Vì cùng yêu chó mèo nên kỷ niệm tình yêu của họ luôn có “những người bạn bốn chân”. Sau đó, nhờ sự ủng hộ của bạn gái, Oscar quyết định đóng cửa nhà. và chuyên sản xuất xe cho chó và mèo khuyết tật.

Lần đó, cô ấy nói với tôi rằng: Con làm nghề nào vui hơn, con trả lời rằng con xin được làm xe lăn giúp chó mèo. Và sau đó tôi quyết định thay đổi công việc của mình“, Oscar chia sẻ. Chàng trai người Colombia bắt đầu công việc giải cứu những chú chó bị thương và bị bỏ rơi.

Hai năm sau, cặp đôi về chung một nhà và bắt đầu hành trình xây dựng tổ ấm nhỏ với những người bạn đặc biệt. Tính đến nay, cặp đôi đã bên nhau được gần 3 năm. Đồng thời, cả hai đã giúp đỡ hàng trăm chú chó mèo khuyết tật.

Chàng Tây cưa đổ nữ bác sĩ xinh đẹp sau 24h nhờ tình yêu với chó mèo khuyết tật - Ảnh 4.

Ngoài công việc làm bác sĩ tại phòng khám, chị Thu còn giúp chồng mày mò, làm xe lăn cho những chú chó, mèo khuyết tật. Đồng thời, cô cũng là “phiên dịch viên riêng” giúp Oscar kết nối với những người Việt Nam trong công việc.

Cặp đôi còn đồng hành cùng nhau thành lập trung tâm, quỹ và hoạt động từ thiện là nơi làm xe lăn, chân tay giả và kêu gọi tài trợ cứu những vật nuôi bị ngược đãi, bị bỏ rơi, khuyết tật.

Nguồn: Vợ chồng son, ảnh FBNV

Leave a Comment