Chàng trai gửi giới y chang Britney Spears

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Thần tượng ‘công chúa nhạc pop’, chàng trai này vẫn quyết định gửi giới y chang cô.

Những kỷ lục toàn cầu về nhồi nhét

nhỏ dở hơi gái 4 tuổi gửi giới lý tưởng

Đóng đinh xuyên domain authority thịt treo mình lên thánh giá

Kara Hays, 26 tuổi sinh ra dưới hình dạng là một nam giới, vẫn tiêu 60 nghìn bảng (sắp hai tỷ đồng) vào việc phẫu thuật gửi giới và bơm ngực.

Giờ đây, Kara cũng với mái tóc vàng bồng bềnh y hệt nữ ca sĩ nhạc pop Britney Spears vào thời khắc cô ra mắt bức hình “Baby One More Time” vào năm 1999.

boyspears1-328509-1372924110_500x0.jpg

Chàng trai Koly vẫn tiêu sắp hai tỷ đồng mang đến làm việc gửi giới.

“Tôi lấy ca sĩ Britney và Christina Aguilera làm hứng thú mang đến tôi. lúc tôi trẻ hơn hiện nay, họ là những ngôi sao tỏa sáng, họ là người mà người tôn trọng”, Kara Hays vẫn mang đến thấy thêm thêm thêm thông tin.

Nó ko chỉ đơn thuần là việc học theo thần tượng mà Hays thực sự cảm thấy với sự liên kết gắn bó nào đó giữa cô và Britney vì cô đó cũng rơi vào cuộc khủng hoảng ý thức tương tự vào thuộc thời khắc với “công chúa nhạc pop”.

boyspears2-308431-1372924110_500x0.jpg

Cô đổi tên thành Kara Hays và gây đang quan tâm do vẻ ngoài xinh đẹp y hệt Britney Spears.

“thời khắc đó tôi cảm thấy rất tệ và chỉ với khả năng tôi tới salon, tâm sự với mọi người để cảm thấy khá hơn”, Kara kể lại.

“Tôi nghĩ nếu Britney với sức mạnh để vượt qua chuyện đó thì tôi cũng với thể”, Kara Hays nói thêm. Và dung mạo mới vẫn hỗ trợ cô vượt qua những năm tháng muộn phiền và tìm thấy hạnh phúc.

Vào năm 12 tuổi, Kara lúc này là sinh dục nam dở hơi Kody, từng mang đến đồng chí thuộc lớp bị sốc lúc xuất hiện trong một buổi khiêu vũ mừng lễ hội Halloween trong cỗ quần áo bó sát màu đỏ ý hệt Britney trong video “Oops I did it again”. Việc này làm ra náo loạn cả thị trấn Bible-belt ở Ohio, Mỹ, nơi cậu sinh sống.

boyspears3-833148-1372924110_500x0.jpg

Giống như Britney, Kara từng trải qua một giai đoạn khủng hoảng tâm lý trầm trọng.

tới năm 1999, lúc Koly 15 tuổi, phụ huynh vẫn lấy cậu tới gặp một bác quăng quật quăng quật sĩ và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn nam nữ. Cậu khởi đầu được tiêm hooc-mon nữ từ đó.

Vài năm sau đó, ngực cậu phát triển và cậu khởi đầu tự do mặc đồ như một người phụ nữ và đổi tên thành Kara. Vào năm 2002, Kara vẫn trải qua một cuộc phẫu thuật gửi giới kéo lâu năm 14 tiếng. Sau đó cô nhuộm tóc vàng và tân trang người dạng thân theo hình mẫu lý tưởng của tớ.

boyspears4-418596-1372924110_500x0.jpg

Kara luôn quyết tâm giống với thần tượng lý tưởng Britney của tớ.

“lúc tôi vẫn thay đổi, tôi thấy mình với thể thoải mái xuất hiện tại trường học. Tôi chỉ phải tôn trọng những quy tắc và nhà trương đồ thưởng thức mặc giống như mọi người thôi”, Kara san sớt.

“Tôi cảm thấy mình như thể bị soi dưới kính hiển vi. Tôi nghĩ sẽ ko rơi vào một scandal giật gân nào nữa số đông cơ bản bươi người dạng thân tôi đó đó là một scandal rồi”.

boyspears5-395896-1372924110_500x0.jpg

Kara với ý định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Kara vẫn gửi tới Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Nhiều lần cô bị những paparazzi nhầm là Britney, cô thừa nhận đó là “một sự xác nhận thật khó tin”.

Hiện, cô vẫn gửi tới New York để học nghệ thuật diễn xuất trước lúc khởi đầu một khóa học về quan hệ công nó.

Yunna


 

Leave a Reply

Your email address will not be published.