• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun Chia sẻ Mở đầu và Kết thúc Phi tín dụng

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Chủ đề mở đầu và kết thúc cho Chào mừng đến với Trường học Quỷ! là một trong những phần thú vị nhất trong bất kỳ mùa nào họ tham gia … và mùa 3 cũng không phải là ngoại lệ. Để chào mừng sự trở lại của một học sinh trung học lành mạnh được yêu thích của mọi người từ địa ngục, kênh YouTube chính thức của loạt phim đã phát hành phiên bản không có tín dụng của cả phần mở đầu và kết thúc cho phần mới nhất.

Đầu tiên là chủ đề mở đầu mới, “Giri Giri Ride it out” của FANTASTICS từ EXILE TRIBE. Nhóm tám thành viên đang bước lên để lấp đầy những đôi giày của DA PUMP, người đã trình diễn phần mở màn cho cả mùa đầu tiên và thứ hai. Đĩa đơn sẽ đóng vai trò là mặt B trong đĩa đơn sắp tới của họ “Choo Choo TRAIN,” cái nào giảm xuống 16 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Xem trước đoạn giới thiệu phần 3 Bài hát chủ đề mở đầu

Tiếp theo là ban nhạc điện Wednesday Campanella có trụ sở tại Tokyo với chủ đề kết thúc của họ, “Nabe Bugyou.” Giai điệu đã có sẵn để nghe trên các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau.

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! đã quay trở lại vào tuần trước cho mùa thứ ba, tiếp tục câu chuyện về Iruma, con người không may mắn khi anh truyền bá tình bạn và lòng tốt cho những người bạn cùng lớp ma quỷ của mình trong khi cố gắng không bị ăn thịt. Bộ truyện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Nguồn: Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Twitter chính thức (1, 2)

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.