• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Chained Soldier TV Anime tiết lộ Người biểu diễn bài hát chủ đề OP

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Người biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu đã được tiết lộ cho Lính bị xích (được biết đến ở Nhật Bản là Mato Seihei no Slave), một anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên manga giả tưởng đen tối do Takahiro viết và minh họa bởi Yohei Takemura, kể về một chàng trai trẻ bị ép buộc phải phục vụ như một con thú ma thuật cho một đội quân tinh nhuệ gồm các nữ chiến binh.

Chủ đề mở đầu chưa có tiêu đề của bộ truyện sẽ được thực hiện bởi Akari Kito, người cũng lồng tiếng Kyouka Uzennữ chính của truyện.


CÓ LIÊN QUAN: Chained Soldier Anime tiết lộ kế hoạch ra mắt năm 2023, Nhân viên, Nghệ thuật nhân vật

Bản gốc Lính bị xích manga được xuất bản nhiều kỳ tại Nhật Bản bởi Shueisha trong Shonen Jump + tạp chí manga kỹ thuật số và một Phiên bản tiếng anh cũng được xuất bản bởi Yen Press, người mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Nhiều thập kỷ trước, cánh cổng dẫn đến một chiều không gian nguy hiểm và thế giới khác được gọi là Mato – “Thành phố quỷ” – đã xuất hiện trên khắp Nhật Bản. Những người tham gia vào những “quả đào” đang phát triển ở đó có được những khả năng độc nhất vô nhị – nhưng chỉ khi họ là con gái. Khi cậu học sinh trung học Yuuki Wakura đi xuống thấy mình bị kẹt trong một cánh cổng, cậu đã được Kyouka Uzen, chỉ huy xinh đẹp của đội 7 của Lực lượng Phòng vệ Quỷ cứu, người… ra lệnh cho cậu trở thành nô lệ của cô ấy ?!

Các Lính bị xích Anime truyền hình được đạo diễn bởi Junji Nishimura và Goro Kuji và có sự tham gia sản xuất hoạt hình của Seven Arcs. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2023.

Nguồn: Official Lính bị xích Nguồn cấp dữ liệu Twitter (tiếng Nhật)

Thông báo bản quyền: © Takahiro ・ Yohei Takemura / Shueisha ・ Mato Seihei Houbu

Một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll có biểu tượng cho anime truyền hình JUJUTSU KAISEN.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Reply

Your email address will not be published.