Chế Linh về Việt Nam sau 2 năm đại dịch Covid-19, fan Hà Nội bủa vây

Rate this post

Đón Chế Linh là nhiều người hâm mộ Hà Nội với hoa và di ảnh của nam ca sĩ. Đối với họ, âm nhạc của Chế Linh đã trở thành một phần ký ức, giúp họ trải qua những buồn vui trong cuộc sống đời thường. Dù trải qua chuyến bay dài mệt mỏi nhưng khi được người hâm mộ chào đón, Chế Linh như tràn đầy năng lượng vui tươi. Anh dành cho người hâm mộ những cái ôm và vui vẻ chụp ảnh tại sân bay. Sau đó lên xe trở về khách sạn nghỉ ngơi.

ca sĩ chế linh, ngôi sao việt nam

ca sĩ chế linh, ngôi sao việt nam

Ca sĩ Chế Linh vẫn khỏe khoắn, ngoại hình tươi tắn sau 2 năm trở lại Việt Nam.

Sau một thời gian dài sang Canada định cư, Chế Linh cho biết anh vẫn rất nhớ quê hương. Với anh, quê hương là trên hết. Và ông chưa bao giờ quên Việt Nam dù đã sống lưu vong nửa thế kỷ. Chế Linh về nước lần đầu vào năm 2007 theo chương trình của Unesco. Năm 2011, anh có liveshow đầu tiên tại quê nhà. Nhớ lại liveshow đó, Chế Linh tâm sự: “Tôi không ngờ rằng mình lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả quê nhà như vậy. Đến bây giờ, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì tình cảm sâu sắc của người hâm mộ”.

ca sĩ chế linh, ngôi sao việt nam

ca sĩ chế linh, sao việt

ca sĩ chế linh, ngôi sao việt nam

ca sĩ chế linh, ngôi sao việt nam

Người hâm mộ Hà Nội nhiệt tình chào đón anh tại sân bay.

Cũng từ niềm yêu thích đó, đến nay dù đã ở tuổi U80 nhưng Chế Linh vẫn hàng ngày luyện tập để giữ giọng, không phụ lòng khán giả. Và đó chính là bí quyết để anh giữ được giọng hát đầy cảm xúc và đặc biệt hiếm có trong làng giọng hát Việt. Hiện nay, Chế Linh là một trong những nghệ sĩ lớn tuổi nhất thế giới còn đứng trên sân khấu. Anh có một lượng fan hùng hậu trong và ngoài nước. Tiếng hát của anh trở thành một trường phái riêng, có ảnh hưởng đến các thế hệ ca sĩ sau này.

xem thêm

Leave a Comment