Chèo mát hay hên xui vào người?

Rate this post

Trồng cây to trước nhà có tốt không?

“Nhất khu chi khí, nhạc tam cát địa”.

Đó là, mọi điều tốt và xấu đều đến từ cửa – miệng ăn. Trước nhà để bãi rác, dù bài trí như thế nào cũng không thể tốt cho sức khỏe, cộng thêm khu vực cửa có cây xanh u ám – càng làm tăng âm khí.

Nhiều gia đình, nhất là những gia đình ở quê thường có sân vườn trước nhà. Đa số họ thường trồng những cây to trước cửa hoặc trước cổng chính để lấy bóng mát cho ngôi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là sai lầm có thể khiến tài vận của gia đình bạn đi xuống.

Trước mắt to lớn, may mắn hay xui xẻo tại người?

Về hình dáng, phần mặt tiền của ngôi nhà luôn cần thông thoáng (lối đi thông thoáng – nơi sáng sủa, rộng rãi), tránh các vật cản làm giảm tầm nhìn, cản trở sự lưu thông của sinh khí vào cổng chính. cửa chính). Nếu trước cửa nhà có trồng cây thốt nốt, phong thủy xưa cho rằng Mộc khắc Thổ.

Hầu hết các ngôi nhà truyền thống của cha ông ta đều quay về hướng Nam hoặc Đông Nam là hướng gió chủ đạo, cây cối nhiều lá trồng trước nhà sẽ cản trở gió lành. Vì vậy, “cây cau trước cây chuối” chỉ nên trồng những loại cây cảnh hoặc những cây có dáng mảnh mai, cao ráo, có lá sáng (cau cảnh, dừa cảnh) để làm đẹp.

Phía sau nhà là những cây lá rậm rạp (như chuối, bàng…) để che bớt những cơn gió đông bắc lạnh giá.

Cây to, rễ sâu dẫn đến âm khí mạnh.

Có nhiều cây lớn, lâu năm thường có rễ ăn sâu vào lòng đất, những cây như thế này thường có âm khí rất mạnh, cây cản khí lưu thông trong nhà bạn, làm vượng khí.

Theo phong thủy, sự mất cân bằng âm dương có ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, những rễ cây này còn ảnh hưởng đến phần móng của ngôi nhà.

In the big hot first: Ngày mai xui xẻo hay xui xẻo vào người? -Hình-2

Chặn trường khí tốt vào nhà, làm thất thoát tài lộc – hao tài tốn của.

Những cây lớn trước cửa hoặc trước nhà thường là vật cản cho việc lưu thông khí trong ngôi nhà của bạn. Trường khí bị chặn lại khiến khí tốt không thể vào nhà, khí xấu và khí xấu không thể thoát ra ngoài. Hên xui khiến hao tài tốn của.

Đặc biệt, sinh khí kém còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chặn ánh sáng vào nhà

Điều dễ thấy nhất là cái cây lớn cản ánh sáng vào nhà bạn. Điều này khiến sinh khí kém đi khiến ngôi nhà trở nên thiếu sức sống.

Trong cay to tien: Hên mai hay xui ở người? -Hình-3

Lối vào ô uế cản trở con đường đến hòa bình

Lối vào nhà sạch sẽ, thoáng mát mang đến không gian trong lành tốt cho sức khỏe của các thành viên. Ngoài ra, lối vào nhà sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát có thể thu hút nhiều quý nhân vào nhà. Qua đó, kích hoạt bình an và may mắn cho ngôi nhà của bạn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment