Chi cục QLTT Bắc Giang lên tiếng

Rate this post

Trao đổi với phóng viên VOV.VN, ông Lê Quang Tú – Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân và các cơ quan báo chí, Chi cục Quản lý thị trường đã vào cuộc kiểm tra xác minh vụ việc đổ xăng 500.000 đồng mới hút được 9,5 lít.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 5 – Chi cục Quản lý thị trường Bắc Giang có mặt tại cây xăng, lực lượng đã tiến hành đo cột bơm 3 lần, kết quả cho thấy 3 cột bơm đều hoạt động bình thường. , không có dấu hiệu gian lận từ các cột bơm ”, ông Tú khẳng định.

Theo ông Tú, sau khi bơm xăng, khách hàng rời cây xăng, sau đó quay lại khiếu nại nên cơ quan chức năng chưa thể xác định đây là hành vi vi phạm.

“Nếu bị phát hiện và bắt quả tang tại cây xăng, lực lượng quản lý thị trường sẽ có cơ sở để xác định hành vi của cây xăng này. Đến thời điểm hiện tại, các đơn vị của Chi cục QLTT đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra xem việc thiếu xăng này do nhân viên gây ra hay ở khâu nào ”- ông Tú cho biết thêm.

Trước đó, chiều 1/7, ông Hoàng Văn Vương đổ xăng tại cây xăng Hải Đông – thuộc Công ty TNHH Hoàng Hải và nảy sinh nghi vấn gian lận.

Cụ thể, vào thời điểm trên, anh Vương điều khiển xe ô tô BKS 98A-44420 đến cây xăng trên và đổ 500.000 đồng. Tuy nhiên, khi ra khỏi cây xăng được một đoạn, anh Vương phát hiện đồng hồ đo xăng của xe không lên. Nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, chủ xe đã liên hệ với công an và quản lý thị trường để ghi nhận vụ việc.

Theo Tiến Dũng – Văn Giang

VOV

Leave a Comment