Chi Dân không lệch lên tiếng về nghi vấn hứa hò hẹn Trương Quỳnh Anh

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

Chi Dân và Trương Quỳnh Anh

thời kì qua, tin đồn Trương Quỳnh Anh hứa hò hẹn Chi Dân đang tạo ra xôn xao dư luận. Dù vậy, cả hai vẫn yên lặng và thoải mái xuất hiện cạnh nhau.

Tuy nhiên, trưa nay (3/6), ca sĩ Chi Dân bất thần lên tiếng và phủ nhận việc yêu đương Trương Quỳnh Anh.

Nam ca sĩ đang di chuyển vào thấy thêm thêm thêm cả hai đơn giản thành viên gia đình, là đồng đội. Việc hai người mang động tác việc làm thân tình lúc đóng phim với nhau do mang những cảnh tình cảm thì thể hiện nhập tâm một tẹo, nhưng thực ra ngoài đời ko vượt hơn mức tình vị hữu thiết.

Anh cũng khẳng định ko hề sử dụng chuyện yêu đương để PR.

Giọng ca Điều Anh Biết còn san sẻ hiện không tính chuyện lập gia đình. Về mẫu nữ giới lý tưởng, Chi Dân đang di chuyển vào thấy thêm thêm thêm ko mang yêu cầu cao, nhưng chuyện yêu đương cũng khó nói.

‘thỉnh thoảng đời sống đời thường thường ngày ko như mình mong đợi, loài người người nào cũng phải mang nhiều thiếu sót.

lúc duyên tới, mình cảm thấy người đó mang ưu điểm mình thích, mình phải học khả năng đồng ý thiếu sót của đối phương. Tôi thỉnh thoảng cũng mang nhiều thiếu sót, họ tới với tôi thỉnh thoảng họ yêu dòng ưu điểm và đồng ý thiếu sót’, nam ca sĩ giãi bày.

Trước đó, Chi Dân cũng vướng nghi vấn hứa hò hẹn Ninh Dương Lan Ngọc suốt một thời kì lâu năm và phân chia tay trong thời gian thời điểm cuối năm 2021. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn giữ yên lặng.

>>Xem thêm: Trương Quỳnh Anh tuyên tía ‘ko mơ gì’ giữa tin đồn hứa hò hẹn với Chi Dân

Leave a Comment