Chỉ số đào hoa của 12 chòm sao

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Bảo Bình về bét trong bảng xếp hạng đào hoa vì chưng cậu đấy với nhiều hành động kì quái quá.

  Xếp hạng khả năng giữ chuyện khó nói của 12 chòm sao

Xếp hạng khả năng sinh tồn của 12 chòm sao

Thiên Bình: 100 điểm

Là chòm sao duy nhất với số đào hoa thiên bẩm, tồn tại tự nhiên như ko khí, Thiên Bình thu hút mọi người, trong chuyện yêu đương phần to họ là người được yêu. Thiên Bình biết phương pháp quan tâm và ngọt ngào thì ko người nào vì chưng.

Sư Tử: 90 điểm

Người thuộc chòm sao Sư Tử thường được Tìm hiểu là rất bảnh, họ mạnh mẽ, tự tín và rất biết nâng niu. Chỉ lúc nhắm được mục tiêu, Sư Tử mới trở nên hoạt chén còn thường ngày thì lạnh lùng theo kiểu rất được ưa thích hiện nay.

5su-tu-879770-1371230657_500x0.jpg

Xử Nữ: 80 điểm

Số đào hoa của Xử Nữ khá cao vì chưng họ rất nhiều tài, rất hiểu người khác nghĩ gì. Tài nạp năng lượng nói khéo léo của Xử Nữ thì khỏi bàn, hí hước đúng lúc và nghiêm túc lúc muốn thiết tiết. Xử nữ muốn mọi người đều thích mình nhưng lại chỉ yêu một.

Song Ngư: 70 điểm

Được rất nhiều người quan tâm vì chưng sự lãng mạn, nhỏ nhẹ và tinh tế hiếm thấy trong thời đại tiền nong ngày nay, độ đào hoa khá cao, nhưng lúc yêu Song Ngư lại khá long đong vì quá say đắm trong tình yêu.

Bạch Dương: 60 điểm

người trong gia đình ko cao nhưng làm người khác phải ngước nhìn. Bạch Dương được những người khác phái quan tâm về sự tự lập, tính tình vui vẻ dễ sắp. Nếu Bạch Dương thực sự thích người nào đó họ sẽ trở nên vô thuộc lãng mạn và dữ thế hành động.

Nhân Mã: 55 điểm

Lãng tử, hào hoa đựng chấp cánh nhảy khắp vùng, Nhân Mã nam rất được lòng những em gái thích du lịch. Hiểu biết về toàn cầu của Nhân Mã khá nhiều, quánh trưng, nói về đi nghịch thì ko người nào vượt qua khoản này của Nhân Mã.

Song Sinh: 55 điểm

Rất quyến rũ mọi người vì khả năng bắt chuyện và kiếm chuyện. Nhưng khả năng này của Song Sinh đơn thuần lợi thế tuyệt đối để kết thân hoặc kiếm thêm vì chưng hữu. Dù chỉ số đào hoa ko cao nhưng nhiều người trong gia đình sẽ thích vì cậu đấy luôn biết xóa quăng quật khoảng khả năng giữa hai người.

3-song-sinh-348649-1371230661_500x0.jpg

Kim Ngưu: 50 điểm

Chỉ số đào hoa ko cao vì Kim Ngưu được mọi người khẳng định là nghiêm túc trong chuyện yêu đương. Nếu người nào đó biết Ngưu sẽ với nửa kia thì họ vững cũng rất mà thậm chí tới 99% thất bại nếu tiếp tục cưa cẩm cậu đấy.

Cự Giải: 45 điểm

Ít tham gia những hoạt động tập thể nên Cự Giải ít được khám phá (giống như khó báu trong rừng sâu). Mà chuyện ko đào hoa lắm lại với chiếc lợi của nó, người yêu của Cự Giải hầu như ko phải giờ phải ghen tuông, thêm nữa Cự Giải rất là tình nghĩa.

Ma Kết: 40 điểm

lúc trưởng thành (từ 27-30 tuổi) thì số đào hoa của Ma Kết mới thể hiện rõ vì chưng họ là mẫu người thành đạt. Với Ma Kết đào hoa hay ko ko quan yếu, cậu đấy lựa lựa người yêu hay người trong gia đình trăm năm rất kĩ và nghiêm túc nhất trong 12 chòm sao.

Thần Nông: 35 điểm

túng bấn hiểm và ít nói, Thần Nông ít được quan tâm tới trong những buổi tiệc tùng. ko phải người đào hoa nhưng Thần Nông mà sẽ yêu người nào thì yêu hết mình và yêu Tính đến dead. người trong gia đình phải một người đào hoa hay công thuộc tình như Thần Nông nhỉ?

Bảo Bình: 30 điểm

Bảo Bình với nhiều hành động kì quái nên làm đối phương tương đối sốc. Tuy ko được tính vào hàng đào hoa tuyệt đỉnh nhưng ko thể phủ nhận nếu Bảo Bình sẽ quyết tâm muốn cưa người nào đó thì cậu đấy sắp như mỗi ngày sẽ với một khả năng mới làm người trong gia đình siêu lòng.

Vy Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published.