Chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy, hợp mệnh giúp bạn làm nên chuyện đâu

Rate this post

Cách chọn đồng hồ theo phong thủy dưới đây giúp công việc và tình duyên của bạn luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Chọn mặt đồng hồ theo phong thủy

Đồng hồ tròn: Khi bạn chọn một mặt đồng hồ hình tròn đại diện cho năng lượng của nguyên tố “Kim”. Dựa theo quan niệm “vật khắc quan tài” trong Dịch Lý, Kim là sao quan có hành Mộc mà nó khắc. Vì vậy, những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ hình tròn. Khi đeo loại đồng hồ này sẽ giúp họ nhanh chóng thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

Đồng hồ vuông: Đồng hồ mặt vuông phù hợp với người mệnh Thổ, nó mang ý nghĩa trường tồn. Vì vậy, người đeo đồng hồ mặt vuông sẽ có tâm trạng ổn định, tăng khả năng chịu đựng. Đồng hồ hình vuông cũng rất hợp với người mệnh Mộc và Kim, khi đeo sẽ giúp họ tăng cường tài lộc, có quý nhân phù trợ trong công việc.

Chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy, hợp mệnh giúp bạn làm đến nơi đến chốn, tiền tiêu mãi không hết-1

Đồng hồ hình chữ nhật: Trong phong thủy, đồng hồ mặt hình chữ nhật sẽ có lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Khi muốn mọi việc suôn sẻ, bạn có thể chọn đồng hồ hình chữ nhật làm người bạn đồng hành cùng mình.

Chọn màu đồng hồ theo mệnh của bạn

Đối với những người mệnh Kim: Bạn nên chọn đồng hồ màu trắng hoặc vàng, vì đây là màu phù hợp với phong thủy của người mệnh Kim. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu nâu đất, màu rêu đất… vì màu này hợp với mệnh Thổ mà trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người mệnh Kim.

Đối với những người mệnh Mộc: Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên chọn màu xanh lam, xanh lam, xanh da trời. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu đen, hoặc xanh đen vì nso tượng trưng cho mệnh Thổ. Trong ngũ hành sao Thủy tốt cho bạn.

Chọn đồng hồ phù hợp với mệnh Thủy: Hình tròn là biểu tượng của hành Kim nên người mệnh Thủy đeo loại đồng hồ này sẽ nhận được nhiều tài lộc do Thủy khắc Kim. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ có màu sắc đại diện cho mệnh Kim như xám, bạc hay trắng cũng rất phù hợp với bạn.

Đối với người mệnh Hỏa: Nếu bạn mệnh hỏa có thể chọn màu đỏ, tuy nhiên màu này quá chói và không hợp nếu bạn là nam. Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ có màu xanh nhạt sẽ giúp bạn tươi tắn và tràn đầy sức sống hơn.

Đối với người mệnh Thổ: Bạn có thể chọn đồng hồ màu nâu, vàng nâu sẽ thuận lợi cho công việc và tình duyên.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo khỏe và đẹp
Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc

https://phunutoday.vn/chon-dong-ho-deo-tay-theo-phong-thuy-van-menh-giup-ban-lam-dau-trung-do-tien-tieu-hoai-khong-het- d248813.html

Leave a Comment