Chọn màu sắc điện thoại như thế nào để hợp mệnh, tài lộc đến

Rate this post

Khái niệm chọn màu điện thoại theo mệnh

Đứng trên quan niệm về phong thủy, khi lựa chọn màu điện thoại Đảm bảo rằng màu đó không xung khắc với màu của ngũ hành tương sinh với tuổi của bạn.

Các nhà thần số học cho rằng Thiên can và Địa chi là chính nên khi xung khắc rất có hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc cũng chỉ bị ảnh hưởng đôi chút, coi như tương khắc cũng chỉ vớt vát được một phần. không tốt bằng bản thân ngũ hành. Nhưng ngày nay, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ phát hiện ra rằng ngũ hành mang âm tính có ảnh hưởng rất quan trọng đến việc chọn màu điện thoại cho người mua (người sở hữu chiếc điện thoại đó).Cách chọn số điện thoại ...
Việc chọn màu điện thoại cùng mệnh có thể gây ảnh hưởng, nhưng đừng quá lạm dụng. (Hình minh họa)

Chọn màu điện thoại tương sinh với mệnh sẽ tạo cho người dùng cảm giác tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản. Bản thân màu sắc cộng sinh cũng khiến tâm trạng cảm thấy rất thích hợp. Lựa chọn màu sắc tương sinh với mệnh của chủ nhân sẽ giúp điện thoại bền hơn và phù hợp với chủ nhân.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn màu điện thoại theo mệnh tương sinh có thể gây ảnh hưởng nhưng đừng quá lạm dụng. Màu tương sinh sẽ khiến bạn gặp nhiều may mắn, nhưng quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

Những điều này nên tránh Màu sắc điện thoại hợp với mệnh kim vì nó có thể khiến sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng, mất tập trung, dễ nổi nóng.

Màu sắc điện thoại hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên sử dụng các tông màu sáng, ánh kim vì màu trắng là màu của bản mệnh. Cũng có thể kết hợp vàng. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và gia chủ mệnh Kim nên màu trắng là màu tương sinh (Màu tương sinh). Những gam màu này luôn mang đến niềm vui và sự may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Kim cần cân nhắc khi mua điện thoại màu xanh lục và cẩn thận với các màu đỏ, cam, hồng.

Màu sắc điện thoại hợp với người mệnh Mộc.

Những người mệnh Mộc nên chọn điện thoại màu xanh lam, đen, tím. Người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng các màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, cam và nên tránh các màu thuộc kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Màu sắc điện thoại hợp với người mệnh kim.

Màu đen hoặc xanh lam (Thủy) là màu của người mệnh Thủy, còn màu xanh lá cây (Mộc) chỉ nên dùng để tô điểm như khung ảnh, vật dụng trang trí. Nguyên tắc này giúp mọi người hiểu rằng mọi thứ đều chứa đựng ngũ hành có yếu tố chi phối, không nhất thiết gia chủ cần thuộc yếu tố Thủy, toàn bộ ngôi nhà phải có màu xanh lam hoặc đen theo mệnh Thủy.

Màu phù hợp với mệnh Thủy: Đen – Trắng – Xanh.

Màu điện thoại hợp với người mệnh Hỏa

Màu sắc phổ biến nhất đối với người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh lam. Gỗ cháy sinh ra lửa, tức là Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh lam là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên sử dụng.

Những màu tương khắc với người mệnh Hỏa: Màu đen, xám, xanh đen, thuộc hành Thủy, khắc với mệnh Hỏa, xấu. Nếu mua điện thoại, bạn không nên mua điện thoại có những màu này mà nên chọn theo màu xanh lam, xanh lục, đỏ, hồng, cam sẽ tốt cho sức khỏe và mang lại nhiều may mắn. cho bạn.

Màu sắc điện thoại hợp với người mệnh kim.

Người mệnh Thổ hợp nhất với màu xanh lục, vì đó là màu đá thuộc hành Mộc. Thực vật sống trên đất, hút hết độ phì nhiêu của đất làm cho đất bị suy kiệt.

Người mệnh Thổ sẽ sử dụng được các màu sau:

– Tương sinh với nhau: Màu đổ, hồng, tím (Hỏa).

– Tương sinh: nâu đất, vàng sậm (Thổ).

– Tương khắc: Màu đen, xanh nước biển (Thủy).

* Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí

Leave a Comment