Chọn màu sắc nội thất nhà hợp phong thủy cho gia chủ Giáp Ngọ

Rate this post

Lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp với phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Vậy tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì để hợp phong thủy?

Người tuổi Ngọ sinh năm nào và thuộc mệnh gì?

– Những người tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim, sinh năm 1954, năm 2014.

– Người sinh năm Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, sinh năm 1942, 2002.

– Những người sinh năm Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy sinh năm 1966,

– Người sinh năm Mậu Ngọ mệnh Hỏa sinh năm 1978.

– Những người sinh năm Canh Ngọ thuộc cung hoàng đạo Thổ sinh năm 1930, 1990

Những màu nào hợp với con Ngựa?

Tuổi Ngọ, mệnh Kim: Hợp với các màu phong thủy như vàng, nâu, bạc nhưng không hợp với các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím.

Tuổi Ngọ, mệnh Mộc: hợp với màu đen, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lục nhưng không hợp với màu bạc, vàng ánh kim.

Bảo Bình năm Ngọ: Tương thích với các màu trắng, đen, xanh lam hoặc bạc nhưng không tương thích với các màu vàng nhạt, đất son, nâu, đỏ, cam.

Tuổi Bính Ngọ mệnh Hỏa: Nó hợp với các màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây nhưng không hợp với các màu xanh lam và đen.

Tuổi Ngọ thuộc Thổ: Nó hợp với các màu đỏ, cam, tím, nâu và vàng nhưng kỵ nhất với các màu xanh lam, đen, xanh lục.

Chọn màu nội thất cho năm Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim sinh năm 1954, 2014: Nên sử dụng màu vàng, vàng nhạt, vàng cam làm màu chủ đạo trong nhà sẽ thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.

Bên cạnh đó, màu trắng cũng nên được sử dụng làm màu chủ đạo cho các vật dụng trong nhà. Bởi trong không gian màu trắng, năng lượng phong thủy sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội và hướng tới một tương lai nhẹ nhàng tươi sáng.

Ngoài ra, theo tương sinh thì gia chủ tuổi Bính Ngọ có thể sử dụng các màu xanh lam, đen là màu của mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy.

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, sinh năm 1942, 2002: Nên chọn màu nâu gỗ, đây là màu tốt cho tài lộc, gia đạo, danh vọng nó sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

Vì Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể dùng màu xanh lam để trang trí nhà cho người thuộc mệnh Mộc.

Màu xanh lá cây mang lại cảm giác thư thái tươi mát, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, có tác dụng tốt cho sức khỏe, đẩy lùi lo âu và lập lại sự cân bằng khi trang trí nội thất ngôi nhà bằng màu xanh lá cây.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy: Màu xanh lam rất tốt cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên bạn có thể dùng để sơn tường phòng khách, sử dụng rèm cửa, đồ nội thất nó mang lại sự long lanh, tráng lệ và nhẹ nhàng.

Sự kết hợp giữa xanh và trắng mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và phong thủy, vì nó vừa tương sinh, vừa tương sinh. Màu xanh lam mang đến sự sảng khoái, dễ chịu, thư thái và tươi trẻ, cũng tốt cho sự phát triển và mở rộng tiền bạc.

Bạn có thể sử dụng màu đen thông qua đồ nội thất, khung ảnh, khung kính trong nhà sẽ rất tốt cho sự nghiệp của gia chủ tuổi Giáp Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa sinh năm 1978: Sử dụng màu xanh nhạt và màu vàng gỗ là những gam màu tươi trẻ dễ kết hợp nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Theo quan niệm của người phương Tây, màu đỏ có sức hút mạnh, vì vậy cần điều tiết việc sử dụng màu đỏ trong không gian thuộc hành Hỏa. Những màu như cam, hồng, tím cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa. Với những gam màu này bạn nên sử dụng cho các vật dụng trang trí hoặc nội thất như rèm cửa, bàn ghế, hoặc một bức tường nhỏ trong phòng khách. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây phản cảm và khó kết hợp đồ đạc.

Tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ sinh năm 1930, 1990: Màu vàng nâu là màu tương sinh với hành thổ, tạo cảm giác an toàn và thúc đẩy các mối quan hệ của gia chủ tuổi Giáp Ngọ.

Màu vàng nhạt, nó được ví như mặt trời mang đến nguồn sinh khí cũng như cảm giác ổn định và nuôi dưỡng cho gia chủ mệnh Thổ.

Màu đỏ, hồng, tím là màu của mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Còn màu đỏ theo quan điểm âm dương thì lông mày này mang đến nguồn năng lượng dồi dào.

Leave a Comment