Chọn tranh treo tường hợp phong thủy 12 con giáp giúp hút tài lộc vào nhà

Phong Thủy
Rate this post

Cách chọn tranh phong thủy phù hợp với 12 con giáp

Sinh năm Chuột: Nếu bạn thuộc tuổi Tý thì nên chọn những bức tranh treo tường hình rồng với tinh thần đang bay trên trời cao hoặc tranh sơn thủy hướng nước chảy. Nó sẽ giúp bạn được quý nhân phù trợ, gia đình viên mãn, tránh được những thị phi. Đối với quan chức, con đường công danh càng thêm thuận lợi.

Tuổi Sửu: Nếu là người sinh năm Trâu thì nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu có cây cổ thụ, cỏ xanh. Đồng thời mang ý nghĩa trường thọ, làm việc được cấp trên giới thiệu, tiền bạc dồi dào.

Tuổi Dần: Đối với người tuổi Dần nên chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy có núi cao trùng trùng hoặc tranh hổ, ngựa, cao nguyên, núi non. Khi người tuổi Dần treo tranh là để mở đường tiền tài, giúp gia đình yên ấm.

Chọn tranh treo tường hợp phong thủy

Tuổi Mão: Đối với những người sinh năm Mão nên chọn tranh cây trúc mang ý nghĩa bình an hoặc hoa lan nở rộ tượng trưng cho phú quý. Hoặc bạn cũng có thể chọn bức tranh trúc và hoa cúc để rước nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Rồng: Đối với người sinh năm Thìn thì nên chọn tranh “Thủy sinh Mộc” hoặc Rồng xanh, Bạch mã đồ, Hoa mẫu đơn… Nếu chọn tranh ngựa, hoa thì tuyệt đối không nên treo ở phương vị. Hướng Nam vì chủ về sẽ hay đau đầu, chóng mặt, Con cái khó dạy bảo.

Tuổi Tỵ: Nếu bạn thuộc tuổi Quý Tỵ thì nên chọn những bức tranh như đại bàng tung cánh hoặc rồng bay. Ngoài ra, bạn có thể chọn những bức tranh cá chép trong đầm sen, hoa mẫu đơn hay tùng hạc… Những bức tranh này mang ý nghĩa bình an, điềm lành cho gia đình.

Sinh năm Ngọ: Đối với người sinh năm Ngọ, bức tranh phổ biến nhất là bức tranh liên quan đến cá chép, đặc biệt là bộ tranh cửu ngư quần hội, 9 con cá chép. Nếu không thích, bạn có thể chọn cây bách xù, trúc mai hay sơn thủy… mang ý nghĩa tiền tài vĩnh cửu.

Mùi tuổi: Ở độ tuổi này, bạn nên chọn một bức tranh sơn thủy hữu tình có đầy đủ cỏ cây, hoa lá. Ví dụ như bức tranh hoa mẫu đơn hay thảo nguyên bao la mang đến sự bình yên.

Tuổi Thân: Người sinh năm Thân hợp với tranh con dơi. Nếu không thích bạn có thể chọn tranh tùng hạc diên niên, tranh đón khách,… để công việc thuận lợi. Đồng thời, cải thiện quan hệ trong giao thương, kinh doanh …

Tuổi đội hình: Khi bạn tuổi Dậu, hãy chọn những bức tranh chim phượng hoàng, chim bách thanh, tam điểu. Mỗi loại tranh đều mang những ý nghĩa khác nhau về công việc, gia đình, con cháu…

Chọn tranh treo tường hợp phong thủy 12 con giáp giúp hút tài lộc vào nhà - Ảnh 2.

Sinh năm Tuất: Người tuổi Tuất thích hợp nhất với mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn treo tranh chim muông hoa lá với ý nghĩa cầu tài lộc lâu dài, chuyển nguy thành an, sự nghiệp thăng hoa nhanh chóng.

Tuổi Hợi: Đối với người sinh năm Kỷ Hợi, chọn tranh phong cảnh sông nước, cá chép, hoa mẫu đơn cũng là lựa chọn thích hợp. Tuổi Kỷ Hợi khá dễ dàng trong việc chọn tranh treo tường cho phòng khách. Bạn có thể chọn treo những bức tranh về các loài chim, giúp gia tăng tài lộc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.