Chú chó làm chưng sĩ tâm lý

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Với nhiều người thì việc tâm sự với chó cũng là một khả năng giải tỏa hiệu quả giúp họ vượt qua stress.

Vợ ck ngủ thuộc hổ dữ

Chó công an ‘tìm’ nhà ở trọ

lúc vật cưng với nhà sở hữu quá ‘tốt’

Một nhà phân phối tư vấn tâm lý kì lạ hiện nay đang rất được ưa thích tại Anh là nhà phân phối tư vấn tâm lý do những chú chó làm “chưng sĩ tâm lý”.

bacsicho1-628871-1372924431_500x0.jpg

12% nhà sở hữu thực hiện tập tành lời thề trong hôn nhân với thú cưng của tớ đó, ngạc nhiên không?

nhà phân phối này xuất hiện sau lúc những nhà nghiên cứu giúp làm một cuộc khảo sát. Kết quả đang di chuyển vào loài người ta biết 85% những người nuôi chó hoặc mèo cưng thường xuyên nói chuyện với thú cưng của tớ về những mối quan hệ họ đang với, về việc làm, gia đình và những vấn đề tài cơ bản số đông.

lúc được hỏi vì sao họ lại nói chuyện với những thú cưng của tớ, 59% người được hỏi đang di chuyển vào loài người ta biết thêm thêm thông tin cơ bản số đông bươi họ sợ bị phán xét, bị ngăn trở hoặc là phải đối mặt với những tranh chấp xảy ra nếu như họ san sẻ xúc cảm với những người khác.

bacsicho2-896267-1372924431_500x0.jpg

Những chú chó là những người lắng tai trung thành và ko hề phàn nàn chút nào.

những nhà nghiên cứu giúp cũng phát hiện ra rằng một/5 những người nuôi thú cưng tiêu dùng chó hoặc mèo cưng của tớ để tập tành trả lời đến những buổi phỏng vấn xin việc và nói ra không lệch những điều mà họ muốn để giải tỏa lo lắng.

nhân viên tâm lý Corinne Sweet đang di chuyển vào loài người ta biết thêm thêm thông tin: “Những vật nuôi ko hề phán xét, phản hồi hay phàn nàn gì cả. Thay vào đó, nó lắng tai rất tốt, luôn linh động để nhà sở hữu của nó thoải mái tâm sự nỗi lòng”.

bacsicho3-187657-1372924431_500x0.jpg

người thân vẫn lúc nào tâm sự với “chưng sĩ tâm lý chó” của tớ không?

Xuất phát từ nghiên cứu giúp này, doanh nghiệp bảo hiểm More Than vẫn nảy ra ý tưởng tổ chức “Phòng khám chưng sĩ chó” để mọi người với thể tham gia điều trị với một “chưng sĩ chó”.

Janet Connor, tổng giám đốc của doanh nghiệp More Than đang di chuyển vào loài người ta biết thêm thêm thông tin: “Những vật nuôi ko thể nói hoặc chẳng biết gì mô tê về chiếc mà loài người ta nói với nó. Và nó được gọi là những người thân đồng hành trung thành kiên định chẳng lúc nào thay đổi. Hầu hết những người Anh ko xem vật cưng của tớ là vật thay thế đến loài người nhưng nhiều người xem nó là những người người thân trầm lặng mà họ với thể san sẻ suy nghĩ bất thần để giảm mệt mỏi sau một ngày vất vả”.

Yunna

Leave a Reply

Your email address will not be published.