Chủ đề mở đầu Chainsaw Man của Kenshi Yonezu ra mắt ở vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của Nhật Bản

Rate this post

Theo báo cáo doanh thu mới nhất của Oricon, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Nhật Kenshi Yonezuđĩa đơn thứ 13 của CD “QUAY LẠI,” phát hành vào ngày 23 tháng 11, đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần với 301.000 bản được bán ra trong tuần đầu tiên.

Đây là đĩa đơn quán quân thứ ba của anh trên bảng xếp hạng, sau đĩa đơn thứ chín “Hồng hạc/Bạo loạn tuổi teen” vào năm 2018 và đĩa đơn thứ 11 “Xanh nhạt” vào năm 2021. Anh ấy cũng đã trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên đạt vị trí số 1 với doanh số tuần đầu tiên vượt quá 300.000 bản trong thời kỳ Reiwa ở Nhật Bản.

“QUAY LẠI,” được viết/sáng tác bởi Yonezu, được phát hành kỹ thuật số lần đầu tiên từ SME Records vào ngày 12 tháng 10 và đứng đầu hai bảng xếp hạng kỹ thuật số, bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng tuần và bảng xếp hạng phát trực tuyến hàng tuần. Video âm nhạc được đăng trên kênh YouTube chính thức của anh ấy vào ngày 25 tháng 10 và đã được xem hơn 36,2 triệu lần trong một tháng.

CÓ LIÊN QUAN: Video nhạc chủ đề mở đầu Chainsaw Man có Kenshi Yonezu luyện tập cơ bắp
“QUAY LẠI” MV:

“QUAY LẠI” (Trực tiếp với Daiki Tsuneta):


Bài hát đã được chọn làm nhạc mở đầu cho TV anime mùa thu năm 2022 người đàn ông cưa máy. Đây là bài hát chủ đề phim hoạt hình truyền hình đầu tiên của anh ấy sau khoảng 5 năm, kể từ đó. “Dấu hiệu hòa bình,” chủ đề mở đầu cho khóa học đầu tiên của Học viện anh hùng của tôi TV anime mùa thứ hai vào năm 2017.

phim hoạt hình truyền hình “Người đàn ông cưa máy” mở đầu phim:

“QUAY LẠI” Bìa CD do chính Yonezu vẽ:

Ảnh nghệ sĩ Kenshi Yonezu:
Nguồn: Bản tin Oricon

© Kenshi Yonezu / REISSUE RECORDS inc.

Leave a Comment