ĐỔ TỘI! Anime và Kaina of the Great Snow Sea hợp tác cho sự kiện chiếu phim Nhật Bản

Rate this post

Killy nhắm khẩu súng lục công nghệ cao của mình trong một cảnh trong BLAME 2017!  phim hoạt hình chiếu rạp.

Để chào mừng buổi phát sóng truyền hình sắp tới của Kaina của Đại Tuyết Hảimột buổi chiếu phim đặc biệt / sự kiện nói chuyện với nhân viên sẽ được tổ chức tại tỉnh Kanagawa vào tháng 12, với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt cũng như các buổi chiếu của Kaina của tuyết lớn BiểnĐỔ TỘI!một bộ phim hoạt hình chiếu rạp năm 2017 cũng dựa trên bộ truyện tranh được tạo bởi tác giả Tsutomu Nihei.

Áp phích phim Nhật Bản cho 2017 BLAME!  phim hoạt hình chiếu rạp, có dàn diễn viên chính tạo dáng giữa khung cảnh thành phố tương lai lạc hậu.

CÓ LIÊN QUAN: Anime Kaina of the Great Snow Sea tung ra Trailer mới và Key Visual

Sự kiện bắt đầu lúc 1:00 chiều JST tại địa điểm nhà hát Kawasaki Cinecitta ở Kawasaki, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Khách mời bao gồm Hiroaki Ando (giám đốc của cả hai ĐỔ TỘI!Kaina của Đại Tuyết Hải) và Tadahiro “Tady” Yoshihira (trợ lý giám đốc của ĐỔ TỘI!). Vé trước cho sự kiện sẽ được bán trực tuyến bắt đầu từ ngày 30 tháng 11, trong khi vé vào cửa chung sẽ có tại phòng vé bắt đầu từ ngày 9 tháng 12.

năm 2017 ĐỔ TỘI! phim chiếu rạp hiện đang chiếu trên Netflix, trong khi Kaina của Đại Tuyết Hải sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll bắt đầu từ tháng 1 năm 2023 như một phần của đội hình phát sóng anime mùa đông năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© Tsutomu Nihei・Kodansha / Toa Heavy Industries Video Production Department

Dàn diễn viên của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Comment