Chúc mừng 4 con giáp CÓ LỢI nhất tuần này (4/7 – 10/7): Ở nhà có Thần Tài, ra ngoài có quý nhân phù trợ, phúc khí triền miên, tài lộc bùng nổ, vô cùng công việc suôn sẻ

Hưởng thụ
Rate this post

Mùi tuổi

Hình minh họa: Internet

Đường tài lộc của tuổi Mùi trong tuần này khá suôn sẻ, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều gặp nhiều may mắn. Hiện tại, bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Đặc biệt cuối tuần là thời điểm vượng khí nhất, có lợi cho việc mưu cầu tài lộc, đầu tư, phát triển kinh doanh. Vì vậy, các nhà kinh tế cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Người tuổi Tỵ có thể phải khá bận rộn và đi lại nhiều do yêu cầu công việc, nhưng mọi nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đây là khoảng thời gian thử thách đối với những người làm công ăn lương, nhưng hãy giữ vững tinh thần. Cuối tuần, tuổi Tỵ sẽ có cơ hội biến những mục tiêu của mình thành hiện thực, miễn là tự tin vào khả năng của mình. Con giáp này sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, thậm chí là chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tuổi đội hình

Chúc mừng 4 con giáp CÓ LỢI nhất tuần này (4/7 - 10/7): Ở nhà có Thần Tài, ra ngoài có quý nhân phù trợ, phúc khí triền miên, tài lộc bùng nổ, công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Được sao Thiên Đức che chở, tuần mới này (4/7 – 10/7) người tuổi Dậu đón cát khí tăng cao, may mắn liên tục ghé thăm. Nhờ vậy mà bạn cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng chức trong thời gian này là rất lớn, vì vậy hãy giữ vững phong độ để gây ấn tượng với cấp trên nhé.

Các mối quan hệ trong công việc, hợp tác của cung hoàng đạo này ngày càng tốt đẹp. Tuổi Dậu luôn biết cách lấy lòng những người làm việc cùng mình nhưng cũng không vì thế mà tự ti. Nhờ vậy, con giáp này có được sự hậu thuẫn đáng kể khi cần thiết.

May mắn cũng đang nghiêng về phía tuổi Dậu trong tuần này với các dự án liên quan đến tài chính, vì vậy tuổi Gà có thể mạnh dạn tiến hành kế hoạch đầu tư kinh doanh vào thời điểm này. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và Gà trống sớm nhận ra bản năng kinh doanh tuyệt vời của mình.

Tuổi Mão

Chúc mừng 4 con giáp CÓ LỢI nhất tuần này (4/7 - 10/7): Ở nhà có Thần Tài, ra ngoài có quý nhân phù trợ, phúc khí triền miên, tài lộc bùng nổ, công việc vô cùng suôn sẻ - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Người tuổi Mão có vận mệnh rất tốt. Dù có chuyện gì xảy ra, họ cũng dễ dàng đạt được thành công. Một phần là nhờ con giáp này có tài ứng biến, đảm đang và biết cách san bằng mọi khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Họ là những người thông minh và rất dũng cảm. Nhờ trực giác nhạy bén và khả năng nhìn xa trông rộng, người sinh năm Mão là một trong những cung hoàng đạo giỏi giang.

Tử vi dự đoán, bước sang tuần mới này (4/7 – 10/7), người tuổi Mão có quý nhân phù trợ, làm đâu thắng đó, tiền bạc rủng rỉnh, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương, làm việc ở vị trí cao hơn với mức thu nhập tốt hơn. Người kinh doanh có thêm nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn tốt, thu về lợi nhuận khó mà đo đếm được.

Sinh năm Chuột

Chúc mừng 4 con giáp CÓ LỢI nhất tuần này (4/7 - 10/7): Ở nhà có Thần Tài, ra ngoài có quý nhân phù trợ, phúc khí triền miên, tài lộc bùng nổ, công việc vô cùng suôn sẻ - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, làm việc có tâm nên công việc vô cùng hanh thông.

Tử vi cho biết tuần này (4/7 – 10/7) con giáp này sẽ gặp được quý nhân, công việc thăng tiến ầm ầm. Tuổi Tý có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, làm gì cũng thuận lợi. Tiền bạc của người tuổi Tý cũng vì thế mà tăng lên bội phần. Hãy phát huy thế mạnh kinh doanh của mình, rất có thể bạn sẽ mở rộng thị trường nhờ mặt hàng kinh doanh này.

Cũng trong tuần mới này, được quý nhân giúp đỡ nên vận may về đường công danh của tuổi Tý cũng sẽ ập đến, nếu con giáp này biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền trước mắt thì thực sự không cần quá lo lắng. Tiêu xài phung phí, cứ hết tiền là có nơi kiếm tiền, vận may nhiều không kể hết. Thời điểm này, tuổi Tý có thể kiếm được những khoản tiền lớn và làm những việc mà tuổi Tý ấp ủ từ lâu.

Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chuc-mung-4-con-giap-co-so-huong-nhat-trong-tuan-nay-4-7-10- 7-o-nha-co-than-tai-ra-ngoai-co-quy-nhan-nang-do-lam-dau-thang-do-hy-su-trien-mien-tai-loc-bung-no- cong-viec-vo-cung-suon-se-480640.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.