Chung cư Intracom Trung Văn tiện ích nâng tầm cuộc sống

Rate this post

ANTD.VN – Là chủ đầu tư đón đầu xu hướng trên thị trường bất động sản, Intracom đã áp dụng thiết kế tích hợp tiện ích vào chung cư Intracom Trung Văn để chinh phục khách hàng.

Tích hợp các tiện ích là xu hướng của thời đại

Các dự án bất động sản tích hợp tiện ích đồng bộ, đầy đủ, đa dạng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giải trí… của cư dân được dự đoán là xu hướng nở rộ trong những năm tới.

Phát triển hệ sinh thái tiện ích trong từng dự án bất động sản căn hộ đang là điểm nhấn của thị trường hiện nay. Thay vì chỉ tập trung tăng mật độ xây dựng tại dự án để tối đa diện tích sàn bán ra, chủ đầu tư có xu hướng giảm mật độ xây dựng, quy hoạch bài bản, tăng mảng xanh và hệ thống. tiện ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Chung cư Intracom Trung Văn với những tiện ích nâng tầm cuộc sống

Một cuộc sống tiện ích là điều mà cư dân hiện đại hướng đến

Chuỗi tiện ích tạo giá trị của chung cư Intracom Trung Văn

Trung Văn là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội. Theo quy hoạch của Hà Nội, khu vực phía Tây này sẽ trở thành đô thị hành chính – thương mại quan trọng, là “cực” có vị trí quan trọng trong xu thế đa cực của Hà Nội.

Intracom Group là chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào dự án chung cư phía Tây Hà Nội, từ năm 2011, Intracom đã đầu tư vào dự án Intracom 1 Trung Văn tại đường Trung Văn. Đây là tâm điểm kết nối liên vùng giữa các khu vực nội – ngoại thành Hà Nội qua nhiều tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương kéo dài, Láng – Hòa Lạc… Đến nay, Intracom 1 Trung Văn đã đi vào hoạt động ổn định. xác định và kế thừa các lợi ích từ cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng hoàn thiện của khu vực. 30 tầng nổi của dự án cung cấp số lượng lớn căn hộ cho cư dân. Nội khu dự án còn có các tiện ích cơ bản như TTTM, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh …

Chung cư Intracom Trung Văn tiện ích nâng tầm cuộc sống
Dự án Intracom 1 Trung Văn

Ngoài Intracom 1, sắp tới Intracom sẽ triển khai thêm một dự án chung cư Intracom Trung Văn thuộc phân khúc cao cấp hạng A là Intracom Harmony. Dự án gồm 25 tầng nổi, 5 tầng hầm được thiết kế hiện đại. Intracom Trung Văn này được kỳ vọng sẽ định vị lại đẳng cấp sống cho cư dân ưu tú Hà Thành thông qua quy hoạch chuẩn mực, hệ sinh thái tiện ích nội khu đa dạng. Tiện ích của Intracom 1 đáp ứng nhu cầu hiện đại trong cuộc sống của cư dân.

Điển hình là tổ hợp trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi giải trí theo mô hình shophouse ngay khối đế chung cư. Intracom Harmony còn có nhà trẻ được thiết kế bắt mắt, là nơi ươm mầm những công dân Intracom nhỏ tuổi, giúp các bậc phụ huynh bớt đau đầu tìm chỗ chăm con. Dự án sẽ gây ấn tượng với phòng khám bệnh viện đa khoa Phương Đông với nhiều bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Ngoài ra, dự án còn có khuôn viên cây xanh rộng lớn, có khu vui chơi trẻ em, mang đến cơ hội gắn kết các thành viên trong gia đình. Ngay trong khuôn viên chung cư có bể bơi bốn mùa, phòng tập gym… giúp các thành viên trong gia đình thư giãn, xả stress mỗi khi về đến nhà mà không cần phải di chuyển xa.

Chung cư Intracom Trung Văn tiện ích nâng tầm cuộc sống

Dự án Intracom Harmony có nhiều tiện ích sắp được Intracom triển khai

Giá trị của các căn hộ Intracom: Căn hộ Intracom 1, căn hộ Intracom Harmony còn được nâng cao khi hệ thống tiện ích được vận hành bài bản.

Có nên mua dự án chung cư Intracom 1 Trung Văn không?

Bất động sản phía Tây Hà Nội ngày càng “nóng”. Sở hữu căn hộ tại đây là cách nắm giữ tài sản sinh lời mà không lo mất giá. Vậy có nên mua chung cư Intracom 1 Trung Văn hay không?

Câu trả lời là có. Bởi dự án Intracom Trung Văn này được đảm bảo bởi uy tín của chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, tọa lạc tại vị trí phong thủy đắc địa, tiện ích cơ bản đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, xứng tầm là nơi an cư lạc nghiệp. chọn mặt gửi vàng để an cư lạc nghiệp.

Không chỉ Intracom 1, tương lai, dự án Intracom Harmony sắp được Intracom triển khai cũng là một lựa chọn hấp dẫn tại thị trường bất động sản phía Tây. Dự án hội tụ những tiện ích đẳng cấp hiếm có, mang đến cuộc sống hoàn hảo cho những cư dân thời thượng.

Các dự án chung cư Intracom Trung Văn đã, đang và sẽ mang đến cho cư dân Hà Nội những giá trị sống khác biệt, nâng tầm đẳng cấp sống để mỗi ngày đều được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Leave a Comment