Chuỗi phim kinh dị sở hữu thật ở Cecil Hotel, Mỹ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Từ lúc khách sạn mở năm 1927, đây từng là nơi trú chân của hai kẻ giết mổ người hàng loạt, đồng thời diễn ra nhiều vụ giết mổ người, tự tử kỳ túng thiếu.

Cecil Hotel là khách sạn giá rẻ sở hữu 600 phòng ở thành xã Los Angele. Những câu truyện sở hữu thật xung quanh khách sạn này sở hữu thể làm mang đến nhiều người lầm tưởng đang đọc kịch người thân dạng phim kinh dị truyền hình. Cecil Hotel vừa trở thành đề tài mới nhất mang đến phim truyền hình nhiều năm tập American Horror Story phần 5. Dưới đây là những vụ việc khó hiểu từng xảy ra tại khách sạn do trang News tổng hợp.

chuoi-phim-kinh-di-co-that-o-cecil-hotel-my

Khách sạn là nơi diễn ra nhiều sự việc kỳ lạ từ lúc mở cửa ngõ năm 1927 tới nay.  hình hình họa: News.

chiếc dead tuyệt mật của nữ sinh trong nhà tắm

Tháng hai/2013, nạn nhân người Canad, Elisa Lam được tìm thấy trong nhà tắm khách sạn sau lúc nhiều khách trọ phàn nàn rằng nước trong vòi sở hữu màu đen và mùi lỳ lạ. Thi thể nữ sinh xấu số đang phân hủy sắp 3 tuần trong nhà tắm lèo của khách sạn.

vì sao nữ sinh 21 tuổi dead vẫn là điều tuyệt mật. công an phát hiện những hành vi thất thường của Lam trên đoạn video giám sát thang máy. Trong băng ghi hình, Lam tỏ ra hốt hoảng và như đang nói chuyện với người nào đó lúc thang máy chỉ sở hữu mình cô. Sau lúc rời khỏi thang máy, Lam đi thẳng lên tầng thượng. Điều kỳ lạ là để lên tới khu vực nhà tắm phải đi qua cửa ngõ sở hữu thông báo. Tuy nhiên hôm đó phòng ban thận trọng ko nhận được tín hiệu thông báo nào từ tầng thượng.

Đoạn đoạn Clip ghi hình Lam trong thang máy

Nữ sinh Canada bị ma ám trong thang máy

Nơi trú chân mang đến những kẻ giết mổ người hàng loạt

Một trong những khách trọ nổi tiếng ở Cecil là sát thủ hàng loạt Richard Ramirez, người thuê căn phòng giá 14 USD mỗi đêm vào khoảng thời kì sát hại nhiều người tại Los Angeles năm 1984. lúc bị tóm gọn, Ramizez đang lấy đi mạng sống của 13 người vô tội và vứt quần áo đẫm máu của nạn nhân trong thùng rác đằng sau khách sạn.

chuoi-phim-kinh-di-co-that-o-cecil-hotel-my-1

Ramizez đang đem đi mạng sống của 13 nạn nhân xấu số. hình hình họa: News.

người thân dạng sao của Ramizez, tên sát nhân hàng loạt người Áo, Jack Unterweger cũng trọ tại Ceceil Hotel và giết mổ dead 3 thiếu nữ buôn phân phối mang đến dâm để cướp tài sản năm 1991. Hắn trói những nạn nhân vày cơ bản rất nhiều dây áo ngực của tớ. Kẻ giết mổ người được một tạp chí Áo cử tới Los Angeles với vai trò phóng viên thường xuyên viết về tội phạm.

Điểm nóng thu hút người tự tử

sở hữu nhiều vụ tự tử tại Cecil Hotel. Một trong những vụ được biết tới nhiều nhất xảy ra năm 1962. Pauline Otton, 27 tuổi, nhảy qua hành lang cửa ngõ số nhìn ra ngoài tầng 9 để kết liễu thế cuộc mình và người đi đường George Gianinni 65 tuổi xấu số bị cô rơi trúng. đơn chiếc thuần một trong nhiều trường hợp khách trọ tự tử ở Cecil Hotel.

Năm 1964, nạn nhân được mệnh danh là “Người nữ giới người thương Câu” Goldie Osgood, người hay mang đến những chú chim người thương câu nạp năng lượng trong quảng trường sắp khách sạn, được tìm thấy dead tuyệt mật trong phòng. Goldie bị đâm, bóp cổ và hãm hiếp. tới nay vụ việc vẫn không được làm sáng tỏ.

VnExpress

Leave a Reply

Your email address will not be published.