Chuyến đi của Akiba: Undead & Undressed Director’s Cut mang đến tuyến nhân vật mới vào năm 2023

Rate this post

Acquire đã thông báo rằng Chuyến đi của Akiba: Undead & Undressed Director’s Cut sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, tại Nhật Bản cho PC, PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Bản gốc Chuyến đi của Akiba: Undead & Undressed được phát hành vào năm 2013 cho PlayStation 3 và PlayStation Vita, và sau đó trên PS4 vào năm 2014 và PC vào năm 2015. Phiên bản Director’s Cut sẽ có nội dung mới, bao gồm một kịch bản tuyến đường mới liên quan đến nữ anh hùng Kati Raikkonen. Ngoài ra còn có một kết thúc mới dường như kết nối với tương lai của bộ truyện. Những người đã mua phiên bản gốc của PS4 hoặc PC có thể nhận thêm nội dung thông qua nội dung có thể tải xuống.

CÓ LIÊN QUAN: Chuyến đi của Akiba trở lại vào dịp kỷ niệm 10 năm để xem trước trò chơi được làm lại

Ngoài ra, tất cả nội dung có thể tải xuống trước đó liên quan đến trang phục và thiết bị sẽ được đưa vào Bản cắt của Đạo diễn. Chưa có bản địa hóa tiếng Anh nào được công bố, nhưng XSEED đã là nhà phát hành phương Tây cho các trò chơi trước đó trong nhượng quyền thương mại, gần đây nhất với Chuyến đi của Akiba: Hellbound & Debriefed.

Nguồn: MộtkTrang web chính thức của iba’s Trip, Gematsu

___

George Yang là một nhà văn tự do chuyên về trò chơi điện tử và văn hóa đại chúng. Anh ấy đã viết cho các trang web như IGN, GameSpot, Kotaku, The Verge, NPR và Complex. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey.

Leave a Comment