SPY x FAMILY Cour 2 English Dub tiết lộ dàn diễn viên & phi hành đoàn, tập 1 ra mắt trên Crunchyroll

Rate this post

Sau khi trau dồi các kỹ năng của họ trong lĩnh vực này và trong nhà bếp, dàn diễn viên lồng tiếng Anh và đoàn làm phim của SPY x FAMILY sẵn sàng phục vụ một chuyến đi thú vị khác thông qua các mối đe dọa từ nước ngoài và cuộc sống trong nước – trên thực tế, tập đầu tiên đã được phát trực tiếp trên Crunchyroll!

Đây là dàn diễn viên và phi hành đoàn đã nhận nhiệm vụ mới này:

Dàn diễn viên

Phi hành đoàn

  • Cris George với tư cách là Giám đốc ADR
  • Dallas Reid với tư cách là Trợ lý Giám đốc ADR
  • Victor Acosta với tư cách là Kỹ sư ADR
  • Tina Son, Kim Morton với tư cách là Kỹ sư ADR Trợ lý

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của phim hoạt hình SPY x FAMILY Cour 2

đoạn phim quảng cáo chính thức

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll tiết lộ Đội hình Dub mùa thu 2022, bao gồm người đàn ông cưa máy và hơn thế nữa

Dựa trên manga của Tatsuya Endo, SPY x FAMILY được đạo diễn bởi Kazuhiro Furuhashi (Dororo) tại WIT Studio và CloverWorks, với thiết kế nhân vật của Kazuaki Shimada (Vùng đất không bao giờ hứa hẹn) và âm nhạc do [K]NoW_NAME (Dorohedoro).

Nếu bạn là người yêu thích anime hành động – hài, hãy xem ngay tập đầu tiên hoặc tập đầu tiên của bản lồng tiếng Anh của Cour 2, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment