Chuyện tình của “hình họa đế” Lương Triều Vỹ với hai “tiên nữ” Hong Kong

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Vừa qua, Lương Triều Vỹ nhận được sự quan tâm của dư luận lúc tái xuất trong “nổi tiếng” nhà Marvel Shang Chi. Với diễn xuất gạo gốc suốt nhiều năm của màn hình họa Hoa ngữ, ko quá khó hiểu lúc tài tử họ Lương hoàn toàn làm lu mờ diễn viên đông đảo.

 
Tác phẩm mới nhất của Lương Triều Vỹ đã nhận được những phản hồi tích cực sau khi công chiếu. (Ảnh: Pinterest)
Tác phẩm mới nhất của Lương Triều Vỹ đang nhận được được những phản hồi tích rất sau lúc trình chiếu. (hình họa: Pinterest)

Màn tái xuất này của nam diễn viên tiếp tục khẳng định tên tuổi hao hao vị thế của “hình họa đế” hàng đầu Hong Kong suốt nhiều năm ko với tín hiệu suy giảm. Thay vào đó, tăm tiếng của anh ấy còn vượt ra khỏi phạm vi Châu Á Thái Bình Dương, vang danh ở Hollywood.

 
Sau hàng thập kỷ tung hoành ở cả truyền hình và điện ảnh, Lương Triều Vỹ vẫn là cái tên khó có thể thay thế. (Ảnh: Pinterest)
Sau hàng thập kỷ vẫy vùng ở cả truyền hình và điện hình họa, Lương Triều Vỹ vẫn là loại tên khó với thể thay thế. (hình họa: Pinterest)

Đáng nói, kế mặt sự nghiệp rực rỡ với gia tài phim hình họa khổng lồ, anh còn với mối tình kỳ lạ tốn nhiều giấy mực của tin báo với hai minh tinh hàng đầu Hong Kong là Lưu Gia Linh và Trương Mạn Ngọc. Tuy đang hạnh phúc mặt cung phi Lưu Gia Linh nhưng mỗi lúc nhắc tới đời tư của Lương Triều Vỹ, nhiều người vẫn thấy phảng phất đâu đó bóng vía của những người phụ nữ mê hoặc nhất Hong Kong – Trương Mạn Ngọc. Tuy là “tình tay phụ thân” nhưng không một lần, bất kì người nào trong câu truyện bị chỉ trích. 

 
Hình ảnh từng "gây bão" dư luận khi anh công khai nắm tay 2 người đẹp tham dự Liên hoan phim Cannes. (Ảnh: Pinterest)
Hình hình họa từng “gây bão” dư luận lúc anh công khai minh bạch nắm tay hai người đẹp tham gia Liên hoan phim Cannes. (hình họa: Pinterest)

Mối tình “đúng người sai thời khắc” với Trương Mạn Ngọc

Nếu chỉ tính riêng trên màn hình họa, Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc được nhắc tới như cặp “tiên đồng tiên nữ” với những thước phim trở thành “huyền thoại” Tính đến tận thời khắc hiện giờ. Cả hai lần đầu gặp nhau trong tập phim Tân Trát sư huynh và tiếp tục tái hợp sau 17 năm xa khả năng với tập phim Tâm trạng lúc yêu. ko đơn giản tập phim khẳng định tên tuổi lúc cả hai đang trên đỉnh cao sự nghiệp mà tập phim cũng làm đến tất cả hai phát sinh tình cảm.

 
Những hình ảnh đẹp nao lòng đến trong bộ phim Tâm trạng khi yêu. (Ảnh: Pinterest)
Những hình hình họa đẹp nao lòng tới trong tập phim Tâm trạng lúc yêu. (hình họa: Pinterest)

Đáng nói, tại thời khắc này, nếu như Lương Triều Vỹ đang ở mặt “chị đại” Cbiz Lưu Gia Linh thì Trương Mạn Ngọc vẫn đang trong cuộc hôn nhân với đạo diễn người Pháp. không ít người trong cuộc cũng thừa nhận chuyện tình kỳ lạ. đơn cử, lúc được đặt nghi vấn về người phụ nữ với sức tác động tới mình, trả lời phỏng vấn của tờ On, Lương Triều Vỹ đang trải nhiều người ngỡ ngàng lúc từng đi đến thấy thêm thông tin “tiên nữ” Trương Mạn Ngọc là người duy nhất với thể làm anh day dứt chứ ko phải người gắn bó với anh suốt 3 thập kỷ Lưu Gia Linh.

 
Không chỉ ăn ý trên màn ảnh mà Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc còn được đánh giá là đẹp đôi, tương xứng. (Ảnh: Pinterest)
ko chỉ nạp năng lượng ý trên màn hình họa mà Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc còn được Nhận định là đẹp đôi, tương xứng. (hình họa: Pinterest)

Mặc dù là chuyện tình trong “bóng tối”, chỉ được xác nhận rất lâu sau đó nhưng hệ lụy của nó vẫn kéo nhiều năm tới tận 15 năm sau. Theo đó, Trương Mạn Ngọc ly hôn với ck, mối quan hệ của Lương Triều Vỹ thuộc cô ốm lâu năm cũng rơi vào thất vọng, đứng trước bỡ vực tan vỡ. Tại thời khắc đó, Lưu Gia Linh từng tiết lộ việc mình dạng thân phải chịu đựng những giày vò và suy sụp.

 
Không khó để nhận ra, những phân cảnh tình cảm của Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc đều rất "tình". (Ảnh: Pinterest)
ko khó để nhìn thấy, những phân cảnh tình cảm của Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc đều rất “tình”. (hình họa: Pinterest)

Lưu Gia Linh minh chứng là người phụ nữ phù thống nhất với Lương Triều Vỹ

Vào năm 2002, cả làng tiêu khiển Châu Á Thái Bình Dương “chấn động” lúc một tạp chí Hong Kong tung cỗ hình họa về những hình hình họa “ko thể để nhiều người thấy” của Lưu Gia Linh trong biến đưa cố từ năm 1990. ko chỉ làm dư luận sững sờ mà nỗi đau trong quá khứ tưởng chừng đang ngủ quên của Lưu Gia Linh nay lại bị khơi lại và làm đến chịu đựng nhiều đàm tiếu.

 
Nếu như trên màn ảnh có Trương Mạn Ngọc thì ngoài đời, Lương Triều Vỹ có Lưu Gia Linh hết lòng vì anh. (Ảnh: Pinterest)
Nếu như trên màn hình họa với Trương Mạn Ngọc thì ngoài đời, Lương Triều Vỹ với Lưu Gia Linh hết lòng vì anh. (hình họa: Pinterest)

lúc sự việc nổ ra, điều làm mọi nười quan tâm nhất đó đó là phản ứng của Lương Triều Vỹ. Trái với suy nghĩ của nhiều người, trước biến đưa cố của cô ấy ốm, anh ko hề rời đi mà lại luôn đồng hành thuộc cô đối mặt, vượt qua khó khăn, sau này sự việc cũng tương đối được làm sáng tỏ. 

 
Tại thời điểm Lưu Gia Linh gặp biến cố, Lương Triều Vỹ vẫn ở bên đồng hành và chưa từng buông tay. (Ảnh: Pinterest)
Tại thời khắc Lưu Gia Linh gặp biến đưa cố, Lương Triều Vỹ vẫn ở mặt đồng hành và trước đó không từng buông tay. (hình họa: Pinterest)

ko chỉ giới hạn lại ở đó, nam diễn viên với sự nhiều người mình còn lên tiếng chỉ trích tờ báo lúc “nhắc lại” nỗi đau của Lưu Gia Linh sau hơn một thập kỷ. Thậm chí, anh còn minh chứng sự son sắt, thủy đồng đội số lượng số lượng dân sinh sống với cô ốm lúc tuyên phụ thân trước truyền thông: “Nếu Lưu Gia Linh muốn quăng quật ngành tiêu khiển, tôi sẽ nắm tay cô đấy đi tới bất kì nơi đâu.”

Sau biến đưa cố này, người ta thấy Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ nắm tay nhau ko rời trong những sự kiện hao hao mối quan hệ của tất cả hai ngày một gắn kết, gắn kết hơn mọi khi. Trong suốt 3 thập kỷ gắn bó với Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ từng vấp phải nhiều ý kiến nghĩ rằng cô ốm ko tương xứng với anh cả kể tài năng lẫn nhan sắc.

 
Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh mặn nồng xuất hiện trong sinh nhật của nữ diễn viên. (Ảnh: Pinterest)
Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh mặn nồng xuất hiện trong sinh nhật của nữ diễn viên. (hình họa: Pinterest)

không tính, cô càng ko sánh được với người phụ nữ mê hoặc nhất Hong Kong Trương Mạn Ngọc. Tuy nhiên, đông đảo Lương Triều Vỹ cũng từng thừa nhận người thích hợp với mình là Lưu Gia Linh chứ ko phải Trương Mạn Ngọc. Nếu như minh tinh họ Lưu với anh là sự bù trừ lý tưởng thì mỹ nhân họ Trương lại chẳng khác nào “mình dạng sao” của tôi.

>> Xem thêm: Ngắm hình họa thời mới vào nghề của Lương Triều Vỹ

Lương Triều Vỹ trải lòng với Sina: “Lưu Gia Linh là người phụ nữ thích hợp với tôi nhất. Tôi là người rất ít nói, còn Lưu Gia Linh thì trái lại. Cô đấy là người rất sôi nổi, tính khả năng của cô ấy đấy và tôi trợ giúp update lẫn nhau là tốt nhất. Còn Trương Mạn Ngọc là người trầm tính như tôi. Cô đấy tốt hơn Lưu Gia Linh nhưng vững Chắn chắn sẽ với chút hụt hẫng sau một thời kì nhiều năm ở mặt cô đấy.”

 
Mặc dù vẫn còn nhiều đồn đoán xoay quanh việc cả hai không sinh con nhưng mỗi lần chia sẻ, người trong cuộc cho biết hài lòng với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: Pinterest)
Mặc dù vẫn còn nhiều đồn đoán xoay quanh việc cả hai ko sinh con cái nhưng mỗi lần san sớt, người trong cuộc từng đi đến thấy thêm thông tin hài lòng với đời sống đời thường đời thường hiện tại. (hình họa: Pinterest)

Sau thời kì gắn bó, với nhau đối mặt với nhiều khó khăn, biến đưa cô, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không bị lệch “về đồng đội số lượng số lượng dân sinh sống một nhà” sau hôn nhân hoành tráng, xa hoa tại Bhutan. tới thời khắc hiện tại, tuy sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng cả hai vẫn không với con cái đồng đội số lượng số lượng dân sinh sống.

 
Sau 3 thập kỷ gắn bó, Lương Triều Vỹ vẫn nổi tiếng là người cung phụng bà xã, dù mặc áo hàng chợ nhưng phải đi mua đồ hàng hiệu cho vợ với những thương hiệu đắt đỏ. (Ảnh: Pinterest)
Sau 3 thập kỷ gắn bó, Lương Triều Vỹ vẫn nổi tiếng là người cung phụng cung phi, dù mặc áo hàng chợ nhưng phải đi tìm đồ hàng hiệu đến vợ với những thương hiệu đắt đỏ. (hình họa: Pinterest)

Trong suốt hơn 30 năm qua, đôi bạn trẻ từng vướng ko ít tin đồn tan vỡ. Tuy nhiên, mỗi lần đối diện với tin đồn, cả hai lại xuất hiện với hình hình họa nắm chặt tay nhau như khả năng “đập tan” mọi đồn đoán thất thiệt. với thể thấy, sau 3 thập kỷ đồng hành với nhau, cả hai ko còn đơn thuần là tình yêu mà được xem là một tình mình, tri kỷ với sự thấu hiểu, luôn tôn trọng và lẫn nhau ko gian riêng. 

 
Chuyện tình của cả hai vẫn được ví như biểu tượng trong làng giải trí với nhiều mối tình "sớm nở tối tàn". (Ảnh: Pinterest)
Chuyện tình của tất cả hai vẫn được ví như mẫu trong làng tiêu khiển với nhiều mối tình “sớm nở tối tàn”. (hình họa: Pinterest)

Nếu như Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn đang hạnh phúc, viên mãn thuộc mọi người trong nhà thì Trương Mạn Ngọc vẫn đơn chiếc ở tuổi xế chiều sau lúc trải qua những vỡ vạc trong chuyện tình yêu. Thay vì lựa lựa đến mình một người đàn ông để dựa vào, cô lại lựa lựa khả năng tận hưởng đời sống đời thường đời thường theo khả năng riêng, đi tới những nơi và thực hiện những điều mình thích.

Ở thời khắc hiện tại, dù đang nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình giữa Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh và Trương Mạn Ngọc vẫn được xem là một dấu số đồng hành những câu truyện trước đó không từng được người trong cuộc xác nhận dù sở hữu một lần. Tuy nhiên, mỗi lúc được nhắc lại, 3 loại tên nói trên đều nhắc về nhau với thái độ trân trọng, kể về những kỷ niệm mà chẳng với sự ghét quăng quật nào với quá khứ. Hơn cả, họ đều là những loại tên đình đám đóng góp nhiều thành công đến nền phim hình họa Hoa ngữ. 


Xem thêm nội dung Post bài xích viết này về nhân vật Tại đây! 

Leave a Reply

Your email address will not be published.