Chuyện tình khôi hài giữa ‘hồn ma’ Quốc Anh và Khả Ngân

Rate this post

tập phim ‘chuyện giấu kín của Gió’ hứa hứa hẹn mang tới những xúc cảm thú vị mang lại khán giả trong dịp Tết 2020.

Ngày 11/một, dự án điện hình họa mới nhất của đạo diễn Nguyễn Phan quang đãng Bình chuyện giấu kín của Gió công phụ thân trailer không lệch. Đoạn trailer hé lộ diễn biến quyến rũ và khôi hài, kể về mối tình giữa chàng trai “hồn ma” đẹp trai và cô nàng quái chiêu, tinh nghịch.

Chuyện tình hài hước giữa 'hồn ma' Quốc Anh và Khả Ngân trong 'Bí mật của gió'

chuyện giấu kín của Gió thuộc thể loại lãng mạn giả tưởng. Mở đầu trailer giới thiệu cảnh Linh (Khả Ngân) thuộc phụ huynh (Long đẹp trai và Tuyền mập thủ vai) gửi vào sống tại một ngôi vi la cổ ở Đà Lạt. Người mình láng giềng An (Hoàng Yến Chibi) của Linh đang mang ra lưu ý rằng “đây là một ngôi nhà bị ma ám”. liên tục sau đó, Linh gặp những tình huống túng hiểm rùng rợn và “đụng độ” với Phong (Quốc Anh), một hồn ma bị mắc kẹt lại trong toàn cầu này hơn nửa thế kỷ.

Khả Ngân vào vai Linh.

Khả Ngân vào vai Linh.

Quốc Anh vào vai Phong.

Quốc Anh vào vai Phong.

Kể từ lúc gặp được Phong, đời sống thường ngày đời thường của Linh xáo trộn hoàn toàn. Cô vô thuộc bất thần lúc hiểu được mình sẽ phải công thuộc phòng với hồn ma đẹp trai này. Đôi mình thuộc phòng vạn rất chẳng đang liên tục đối đầu với những tình huống dở khóc dở cười cợt lúc người và ma, một nam một nữ, phải phân chia một phòng ngủ.

Khoảnh khắc Linh hốt hoảng giật mình đến mức quẳng ngay chiếc... áo lót vào người Phong khiến người xem dở khóc dở cười.

Khoảnh khắc Linh hốt hoảng giật thột tới mức quẳng ngay chiếc… áo lót vào người Phong làm người xem nhảy cười cợt.

Chỉ qua vài phút ngắn ngủi của trailer, mối quan hệ giữa đôi bạn hầu hết cơ bản trong chuyện giấu kín của Gió đang mang tới nhiều điều tò mò mang lại khán giả. Từng chút một, sự gắn kết giữa hai người dần dần phát triển, họ dần dần hiểu về nhau hơn và thuộc tìm hiểu, trả lời những nghi vấn về trị giá thật của tình mình, tình yêu, tình cảm gia đình.

Đà Lạt đẹp lãng mạn trong phim.

Đà Lạt đẹp lãng mạn trong phim.

Chuyện tình của Phong và Linh hứa hẹn hấp dẫn khán giả.

Chuyện tình của Phong và Linh hứa hứa hẹn quyến rũ khán giả.

kế mặt những diễn viên hầu hết cơ bản trẻ trung, năng động như Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Yu Dương, chuyện giấu kín của Gió còn với sự tham gia của dàn diễn viên phụ thực lực như diễn viên NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Phi Điểu, Long đẹp trai, Tuyền Mập…

Tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24 diễn ra hồi tháng 10/2019, chuyện giấu kín của Gió từng nhận sự tán thưởng nhiệt tình của khán giả Hàn. Đạo diễn Nguyễn Phan quang đãng Bình, người từng gây khá nổi nhảy với những tập phim gửi thể từ văn học như QuyênCánh đồng vô tận, san sớt về dự án mới: “Sau hai phim với đề tài đậm tính xã hội, thân phận trái đất, tôi muốn tìm một kịch phiên bản hay với thông điệp sắp gũi để tới sắp với khán giả trẻ và lứa diễn viên trẻ. chuyện giấu kín của Gió là thời cơ của tôi. Ekip sản xuất gồm nhiều mình trẻ, một thế hệ năng động và tư duy thông minh”.

chuyện giấu kín của Gió sẽ được công phản vào 31/một (tức mùng 7 Tết Nguyên đán).

Minie

Leave a Comment