• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Clannad TV Anime kỷ niệm 15 năm với cách cắt giấy Nagisa truyền thống

ByThanh Truc

Oct 27, 2022
Rate this post

Tháng 10 đánh dấu kỷ niệm 15 năm ngày ra mắt bộ phim Clannad Series anime truyền hình của Tatsuya Ishihara và nhóm của Kyoto Animation, mang đến cho người xem anime hai mùa giải trí thuần túy về cảm xúc. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm, Kiritorie đã tạo Nagisa cắt giấy truyền thống tuyệt đẹp của Nhật Bản. Công ty đã công bố hậu trường của việc tạo ra tác phẩm.

Clannad x Kiritorie

Clannad x Kiritorie

Clannad x Kiritorie

Clannad x Kiritorie

Kiritorie là một công ty đã mang nghệ thuật cắt giấy Nhật Bản, được biết đến với cái tên đồng hồ đến thời hiện đại, pha trộn phong cách với các kỹ thuật đương đại như sử dụng Photoshop để làm cho các tác phẩm của họ trở nên sống động. Công ty trước đây đã hợp tác với Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, Hyouka và nhiều cái khác.

CÓ LIÊN QUAN: BÁO CÁO: Chuyến tham quan Bảo tàng cửa sổ bật lên kỷ niệm 10 năm anime Hyouka

Các Clannad mảnh chỉ là có sẵn thông qua đơn đặt hàng cho đến ngày 25 tháng 11 với giá 16.500 yên (111 đô la Mỹ) thông qua cửa hàng trực tuyến của Kiritorie.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

——-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.