Trò chơi Team Ninja’s Wo Long: Fallen Dynasty ấn định ngày ra mắt toàn cầu

Rate this post

Wo Long: Vương triều sụp đổ

Koei Tecmo và nhà phát triển Team Ninja đã chốt ngày phát hành toàn cầu cho Wo Long: Vương triều sụp đổ, nhằm mục đích mang đến một bối cảnh giả tưởng đen tối về thời Tam Quốc. Người chơi sẽ có thể tham gia thử thách mới nhất của đội khi nó ra mắt trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC (Steam, Microsoft Store) vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Team Ninja’s Wo Long: Fallen Dynasty Trailer giới thiệu lối chơi

Ngoài các phiên bản vật lý và kỹ thuật số tiêu chuẩn, sẽ có Phiên bản Digital Deluxe và Phiên bản giới hạn SteelBook Launch, tất cả các chi tiết đều có trên trang web chính thức. Wo Long: Vương triều sụp đổ cũng sẽ có trên Xbox Game Pass khi ra mắt.


Đặc trưng:

Ác quỷ trong Vương quốc – Là một giả tưởng đen tối lấy bối cảnh trong thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn, câu chuyện kể lại một cách sinh động câu chuyện về cuộc chiến đấu gian khổ của một người lính dân quân để sinh tồn trong thời Hậu Hán bị quỷ ám. Đó là sự điên rồ trong Tam Quốc hơn bao giờ hết!

Đánh thức sức mạnh bên trong – Đánh bại kẻ thù chết người để nâng cao tinh thần và đánh thức sức mạnh từ bên trong! Vượt qua nghịch cảnh thông qua các chiến lược mới độc đáo, bao gồm cả phong cách chiến đấu dựa trên “Năm giai đoạn”.

Sống bằng thanh kiếm – Nổi tiếng với những đòn đánh tàn nhẫn có thể thay đổi cục diện trận chiến ngay lập tức, các học viên kiếm thuật của võ thuật Trung Quốc thay đổi nhịp độ một cách duyên dáng khi họ chuyển đổi giữa các động tác tấn công và phòng thủ. Áp đảo đối thủ bằng một loạt lực lượng trong một loạt các trận chiến căng thẳng và đẫm máu trong khi học độ chính xác và kỹ năng cần thiết để trở thành một bậc thầy thực sự của kiếm.

Nguồn: Bò Tecmo

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment