cỗ 3 nhan sắc trong drama mới của Hyun Bin

Rate this post

Seo Ji Hye, Hyun Bin và Son Ye Jin thuộc góp mặt trong tập phim mới mang tên ‘Crash Landing of Love’.

Seo Ji Hye là diễn viên tiếp theo xác nhận sẽ tham gia vào drama Crash Landing of Love (tên tạm đặt), thuộc Hyun Bin và Son Ye Jin. 

Drama này là tác phẩm tiếp theo của biên kịch Park Ji Eun, tác giả của The Legend of the xanh SeaMy Love From the Star. Đồng hành trong dự án này là đạo diễn Lee Jung Hyo, người vẫn rất thành công với những tác phẩm như Good Wife, Life on Mars, Romance is a Bonus Book.

Bộ 3 diễn viên Hyun Bin, Seo Ji Hye và Son Ye Jin.

cỗ 3 diễn viên Hyun Bin, Seo Ji Hye và Son Ye Jin.

Crash Landing of Love kể về nữ thừa kế giàu Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai). Trong một lần nghịch dù lượn, cô buộc phải hạ cánh xuống Triều Tiên do gió to. Sĩ quan Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) che giấu và chở che cô. Hai người khởi đầu phát sinh một mối tình bị nhiều ngăn cản, không đến.

Seo Ji Hye sẽ đóng vai Seo Dan, một nhạc sĩ to lên trong gia đình giàu sở hữu ở Bắc Triều Tiên. Mẹ cô là doanh nghiệp lớn tư vấn du học một shop bách hóa được phục vụ cao ở Bình Nhưỡng, tía cô là quan chức nhà nước nước nhà. Seo Dan là người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, sở hữu nhiều tham vọng thăng tiến.

Ngay lúc dàn diễn viên của Crash Landing of Love được công tía, khán giả đang quan tâm vì nhan sắc của cỗ 3 diễn viên. 

Son Ye Jin được xem là nữ thần trong lòng người hâm mộ phim Hàn. Ở tuổi 37 cô vẫn xinh đẹp và ngày càng mặn mà quyến rũ. Năm 2018, Son Ye Jin thành công trong cả điện hình họa lẫn truyền hình qua hai tập phim Be with YouChị đẹp sắm cơm trắng đến tôi. Hyun Bin là “tường thành” nhan sắc của sao nam xứ kim chi. Nam diễn viên ngày càng phong thái lúc khả năng sang tuổi 37. Sự kết hợp giữa Hyun Bin và Son Ye Jin trong một drama lãng mạn được khán giả mong ngóng.

Nữ diễn viên Seo Ji Hye từng xuất hiện trong những phim đen Knight, Jealousy Incarnate, Heart Surgeons. Cô được gọi là nữ phụ vượt hàng đầu màn hình họa vì sở hữu dung mạo xinh đẹp. Trong đen Knight, nhan sắc và diễn xuất của Seo Ji Hye còn lấn lướt cả vai phần lớn của Shin Se Kyung.

thời kì ra mắt của Crash Landing of Love vẫn đang rất được thảo luận. Dự kiến phim khởi đầu lên sóng vào tháng 11.

Chi Chi

Leave a Comment