Cơ hội trúng Honda City Rs chính hãng khi mua bảo hiểm tại PVcomBank

Rate this post

Cơ hội trúng Honda City Rs chính hãng khi mua bảo hiểm tại PVcomBank

Khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential tại PVcomBank, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu xe ô tô Honda City Rs, máy massage cổ Hasuta cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.


Không chỉ nhận được những ưu đãi đặc biệt, khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu xe ô tô Honda City trị giá 693.000.000 Rupee, máy massage cổ Hasuta, vé tham dự Đêm nhạc “Giữ lời hứa yêu thương 2022 ”và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, PVcomBank đã hợp tác với Công ty Prudential – một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính trọn gói. , ngân hàng và bảo hiểm.

Theo đó, bên cạnh các sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại, tiện ích, PVcomBank còn đưa ra các giải pháp bảo vệ và tích lũy giúp khách hàng an tâm hơn trước rủi ro và chủ động với kế hoạch của mình. gia đình và bạn bè. Đánh dấu chặng đường hợp tác cùng thực hiện sứ mệnh “giúp con người đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống”, PVcomBank và Prudential triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Cùng PVcomBank giữ trọn lời hứa yêu thương” dành cho tất cả khách hàng.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/8/2022, 400 khách hàng đầu tiên tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức phí bảo hiểm từ 40.000.000 đồng sẽ được tặng một máy massage cổ Hasuta (trị giá 1.870.000 đồng). đồng / máy). \

Ngoài ra, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với mức phí bảo hiểm đầu tiên từ 100.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay 01 vé tham dự Đại nhạc hội “Giữ trọn lời hứa yêu thương 2022” trị giá 4.000.000 đồng và nhận 03 vé tham dự. vé khi tham gia Hợp đồng từ 250 triệu trở lên. Chương trình tặng vé áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM từ nay đến hết ngày 30/6/2022, trên toàn quốc từ ngày 01/7 đến hết ngày 15/8/2022.

Được tổ chức lần đầu tiên dành cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tại PVcomBank, Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đặc sắc, chạm đến mọi cung bậc cảm xúc của công chúng.

Đặc biệt, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm mới từ nay đến hết ngày 02/09/2022, tất cả khách hàng sẽ nhận được mã số may mắn tham gia đến cuối chương trình và có cơ hội trúng xe ô tô Honda City Rs. trị giá 693.000.000 vnđ. Theo đó, với mỗi hợp đồng đóng phí kỳ đầu tiên từ 30.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng, với mỗi hợp đồng đóng phí 20.000.000 đồng tiếp theo, khách hàng sẽ nhận được thêm một mã dự thưởng. giải thưởng. Số lượng mã dự thưởng không giới hạn cho mỗi khách hàng.

Không chỉ cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt, PVcomBank còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua bảo hiểm Prudential như: Giảm tới 50.000.000 đồng ngay khi khách hàng tham gia bảo hiểm; Trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên đến 09 tháng khi khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard; Chiết khấu phí bảo hiểm lên đến 7% và cộng thêm 0,4% lãi trái phiếu khi khách hàng mua combo bảo hiểm và trái phiếu.

Đối với mỗi người, sức khỏe và tài chính luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cuộc sống trở nên trọn vẹn và đủ đầy hơn. Không dừng lại ở một chương trình quy mô lớn hướng tới 20 năm thành lập Prudential, “Giữ trọn lời hứa yêu thương 2022” còn là lời cam kết đầy yêu thương và trách nhiệm mà PVcomBank và Prudential muốn gửi đến khách hàng của mình. Hãy sẵn sàng cùng PVcomBank và Prudential xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời để tận hưởng trọn vẹn hành trình hạnh phúc, lưu giữ những điều tốt đẹp nhất.

Leave a Comment