cỗ phim truyện truyền hình về ác ôn hiểm nhân nổi tiếng ‘Joker’ tung trailer thứ hai

Rate this post

Joker là một trong những nhân vật phản diện khá tạo điểm nhấn, với sức hút và tầm tác động hàng đầu trên màn hình hình họa.

Joker là cỗ phim truyện truyền hình lẻ độc lập, ko hề với sự kết nối với vũ trụ siêu hero của DC (gọi tắt là DCEU) dù nhân vật này sẽ xuất hiện trong những cỗ phim truyện truyền hình về Batman.

số đông vì sự độc lập này tạo điều kiện đến nhà làm phim thỏa sức thông minh mà ko chịu đựng tất cả ràng buộc về nội dung hay những tuyến nhân vật đang rất được tạo ra từ trước. Hơn hết, những hình hình hình họa, trailer trước tiên cũng làm hài lòng những fan cứng với nội dung tăm tối, màu phim quánh trưng và nội dung giàu tầng nghĩa đầy sợ hãi, đúng “hóa học” DC.

Và cuối cùng, các tên được mong đợi nhất - Joker - đã được xướng lên -

Joker do Joaquin Phoenix thủ vai.

Trailer mới ra mắt phần nào hé lộ quá khứ của ác ôn hiểm nhân Joker, từ một kẻ thảm hại, tầm thường tới mức đáng thương tên Arthur Fleck, từng khả năng từng khả năng ngoi lên thành Hoàng tử Hề của đế chế tội phạm thành xã Gotham. quánh trưng, phần to thời lượng của trailer mới khai thác sâu hơn hành trình tha hóa trở thành Joker của nhân vật với thông điệp: quỷ ác ôn hiểm ko tự sinh ra, số đông nhân loại tạo nên quỷ ác ôn hiểm.

Joker final trailer

Trailer mới liên tục mở ra những đoạn phim ngắn về “chàng hề” Arthur. buổi ngày thì đeo mặt nạ hề xiếc hoạt náo trên phố xã; buổi đêm hay lúc rảnh rỗi lại nỗ lực trở thành diễn viên tấu hài tại quán cafe và trên sóng truyền hình. Nhưng đời sống đời thường đời thường tăm tối và thối nát nơi Gotham dần dần sáng tác Arthur thành một gã hề thảm hại, đẩy mọi nỗ lực và nhiều người dân thân dạng thân anh xuống tận thuộc vô vọng. Tiếng cười cợt hồn nhiên và trong trẻo anh mang tới đến đứa trẻ trên xe bus bị coi như là phiền toái, quái đản.

Tôi cứ ngỡ đời mình là một tấn bi kịch. Nhưng giờ tôi nhận ra, nó là một vở hài kịch, Joker nói.

“Tôi ngỡ như đời mình là một tấn thảm kịch. Nhưng giờ tôi trông thấy, nó là một vở hài kịch”, Joker nói.

dưỡng người mẹ bị dịch trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn về cả vật hóa học và ý thức nhường nhịn như khiến đến Arthur khát khao tìm kiếm một hình mẫu người phụ vương lý tưởng. Và hai người đàn ông đó với vẻ là Thomas Wayne – tía của siêu hero Batman (Brett Cullen thủ vai) và danh hài, người dẫn làm việc và làm việc làm việc Murray Franklin (do diễn viên gạo gốc Robert De Niro tiếp đón).

Dù không với xác nhận không lệch, với vẻ hai nhân loại này sẽ đóng vai trò nhất định trong hành trình ác ôn hiểm hóa của một trong những phản diện vĩ đại nhất màn hình hình họa.

2 nhân vật phụ có ảnh hưởng đến cuộc đời của Joker.

hai nhân vật phụ do Brett Cullen và Robert De Niro (phải) thủ vai với tác động tới cuộc thế của Joker.

Joker quy tụ những tên tuổi thực lực của Hollywood. Nam diễn viên thủ vai Joker – Joaquin Phoenix từng nhận 3 đề cử Oscar trong sự nghiệp với Gladiator (2000) ở hạng mục Nam phụ, Walk the Line (2005)The Master (2012) đều ở hạng mục Nam số đông. Chỉ trong hơn hai phút trailer, Phoenix được người hâm mộ tán thưởng ko ngớt với biểu cảm rộng rãi, lối diễn ma mị, ánh hình hình họa ngay cả lúc không đắp lên mặt lớp trang điểm kinh dị.

Nam diễn viên kỳ cựu Robert De Niro tiếp đón vai phụ trong phim. Tài tử sinh năm 1943 từng nhận hai tượng vàng thuộc 5 đề cử Oscar, hai thắng lợi thuộc 8 đề cử Quả Cầu Vàng.

Joker dự kiến ra mắt vào 4/10 trên toàn toàn cầu.

Chi Chi

Leave a Comment