Con giáp nào hạnh phúc trong tháng 10 âm lịch sắp tới?

Rate this post

Mùi tuổi

Năm 2022, vì tuổi Mùi và tuổi Sửu tạo thành một trong sáu cặp cung hoàng đạo Lục hợp, nên so với các con giáp khác, tuổi Mùi cũng gặp nhiều thử thách hơn trong sự nghiệp, các mối quan hệ và cả vấn đề sức khỏe.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm 2022, tuổi Mùi có 2 thời điểm khó khăn liên tiếp là tháng 8 và tháng 9, cần đặc biệt lưu ý tránh những điều xui xẻo, hao tài tốn của.

Đặc biệt, tuổi Mùi năm nay dễ xảy ra xích mích trong các mối quan hệ nơi công sở nên phải hết sức kín đáo trong giao tiếp. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng được cho là không nên đầu tư mạo hiểm vì khả năng thua lỗ cũng khá cao. Để có thể duy trì tình hình tài chính ổn định, họ nên cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng, chi tiêu hợp lý.

Con giáp nào hạnh phúc trong tháng 10 âm lịch sắp tới?  - Ảnh 1
Sau 2 tháng khó khăn liên tiếp, đến tháng 10 âm lịch, những điều xui xẻo này sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho nhiều điều suôn sẻ, thuận lợi sẽ đến với tuổi Mùi.

Tử vi có nói, với sự xuất hiện của sao cát tinh Vũ Khúc – sao tốt chủ về tài lộc, tiền bạc, tuổi Mùi có thể gặp may mắn bất ngờ trong việc kiếm tiền, thậm chí thu nhập từ nhiều nguồn tăng lên. Sự khác biệt.

Vì vậy, tuổi Mùi nên tận dụng những lợi thế này để kiếm tiền, đảm bảo cho mình một cuộc sống đầy đủ và sung túc trong dịp cuối năm này.

Tuổi hổ

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, người tuổi Dần mạnh mẽ, sống có mục tiêu, lý tưởng và hoài bão riêng. Người này có óc sáng tạo và luôn kiên định với những mục tiêu mà mình đã đề ra. Đó là lý do tại sao những người tuổi này thường thành công ngay từ khi còn trẻ.

Tháng 10 âm lịch, người tuổi Dần có đường tài lộc vượng phát. Nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ và giữ vững tinh thần, cung hoàng đạo này sẽ gặt hái được thành công trong công việc, thu nhập cũng tăng lên kha khá.

Thông qua các mối quan hệ xã hội, Hổ có thêm cơ hội kiếm tiền, cũng như tìm được công việc phù hợp với mình. Tuổi này nhạy bén trong kinh doanh nên làm ăn gặp khó khăn, doanh thu tăng cao hơn tháng trước,

Năm Kỷ Hợi

So với tuổi Mùi và năm Nhâm Tuất, năm 2022 được đánh giá là ổn định và dễ thở hơn đối với những người sinh năm Kỷ Hợi. Hầu hết cả năm, họ sẽ không gặp nhiều bất ổn, tuy nhiên, thu nhập của họ cũng vì thế mà chỉ ở mức trung bình.

Đặc biệt, tháng 7 và tháng 8 âm lịch vừa qua là hai trong số những khoảng thời gian mà tuổi Hợi hầu như không đạt được thành quả nào đáng kể, khiến họ đôi khi cảm thấy chán nản, không còn động lực để cố gắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 10 âm lịch là thời điểm đáng mơ ước cuối cùng trong năm của người tuổi Hợi vì họ sẽ kiếm được tiền nhanh hơn bất kỳ tháng nào trước đó, tích lũy được một số tiền. vốn đáng nể vào cuối năm.

Đây cũng là thời điểm tuổi Hợi nên thực hiện những kế hoạch, dự án đầu tư quan trọng, vì khả năng thành công là rất cao.

Tuy nhiên, cũng cần nói rõ rằng, may mắn của người tuổi Hợi không nằm ở cơ hội “từ trên trời rơi xuống”, vì vậy để giàu có, họ phải chăm chỉ và nỗ lực, vì càng làm càng khó. , chúng càng hoạt động. họ sẽ kiếm được càng nhiều.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong bạn đọc luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Leave a Comment