Con hổ màu gì? Chọn màu nội thất ngôi nhà phù hợp với phong thủy

Rate this post

Để chọn màu nội thất hợp với phong thủy gia chủ tuổi Giáp Dần cần xem năm sinh và tương sinh với mệnh gì, mỗi cung hoàng đạo đại diện cho các nhóm màu khác nhau. Theo phong thủy, chọn màu nội thất phù hợp sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, sức khỏe, tiền tài.

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc mệnh gì và sinh năm nào?

Theo phong thủy, người tuổi Dần với năm sinh tương ứng thì vận mệnh khác nhau.

– Tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim (1962, 2022)

– Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy (1914, 1974).

– Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (1950, 2010).

– Tuổi Bính Dần sinh là sao Hỏa (1926, 1986).

– Tuổi Mậu Dần thuộc cung hoàng đạo Thổ sinh năm 1938, 1998.

Theo từng mệnh trong phong thủy ngũ hành, tuổi Dần phù hợp với những màu sắc khác nhau.

Con hổ màu gì?

Tuổi Nhâm Dần thuộc năm sinh Kim (1962, 2022): với màu vàng, đất son và trắng hoặc bạc, xám (xám). Nhưng nó không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím.

Tuổi Giáp dần thuộc năm sinh (1914, 1974): Theo phong thủy, những màu thuộc hành kim như trắng, xám, bạc và những màu thuộc hành thủy như xanh lam là những màu hợp với người sinh năm Dần. Nhưng bạn cũng cần tránh những màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng cam, tím.

Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (1950, 2010): Còn xanh đen thuộc mệnh Thủy, xanh lục thuộc mệnh Mộc được xem là những màu hợp với người sinh năm Dần. Với những màu thuộc mệnh Kim, nên tránh như vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc vì theo phong thủy Kim khắc Mộc.

Tuổi Bính Dần sinh năm Hỏa (1926, 1986) Với các màu tương sinh là xanh lá cây và các màu bản mệnh đỏ, cam, hồng, tím là những màu phù hợp với người tuổi Dần. Bên cạnh đó, cần tránh những màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen, xám.

Tuổi Dần, sinh năm Thổ (1938, 1998) hợp với các màu tương sinh của mệnh Mộc như đỏ, cam, tím, hồng. Bạn cũng có thể sử dụng các màu tương sinh với mệnh của mình như: vàng sậm, nâu đất. Nhưng tuổi Giáp Dần cũng không hợp với các màu của mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lam.

Hổ chọn màu nội thất phù hợp với phong thủy

Người sinh năm Dần là mệnh Kim. Sử dụng nội thất màu vàng giúp gia chủ tiếp thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái.

Sử dụng màu đen trắng để trang trí mang đến sự cân bằng âm dương giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình yên và mang lại cảm giác thư thái khi ở trong nhà.

Bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mệnh thổ để trang trí bàn làm việc sẽ giúp cho người mệnh Kim luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết công việc một cách hiệu quả, cũng như dù gặp khó khăn, bạn vẫn có thể tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Người sinh năm Dần mệnh Thủy. Khi sử dụng nội thất màu xanh dương mang đến cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu cho người ở. Và nó cũng giúp người sinh tuổi Dần, mệnh Thủy tập trung hơn vào công việc và làm việc hiệu quả.

Màu đen còn giúp chủ nhân tuổi Dần có cảm giác bình yên, sâu lắng trong tâm hồn và giúp họ tập trung tư tưởng để làm việc hiệu quả.

Trang trí nội thất với gam màu trắng không chỉ giúp mang lại sự hài hòa, cân bằng âm dương ngũ hành mà còn giúp không gian của người sinh năm Dần, mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Người tuổi Dần mệnh Mộc. Sử dụng đồ nội thất hoặc đồ trang trí màu đen mang lại sự may mắn và tự tin, hạn chế những điều xui xẻo.

Màu xanh lam mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm Dần. Giúp hộ phát triển vững chắc trong sự nghiệp cũng là biểu tượng của sự chuyên nghiệp trong công việc, tạo sự chia sẻ trong các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày.

Người tuổi Dần mệnh Mộc sử dụng màu xanh lá cây để trang trí không gian sống giúp không gian sống thoáng đãng, trong lành và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bình yên.

Người tuổi Dần mệnh Hỏa. Khi sử dụng nội thất màu xanh lá cây sẽ giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cảm giác những cơn nóng giận sẽ tan biến trong không gian xanh mát.

Đối với người tuổi Dần, sử dụng đồ nội thất màu đỏ để mang lại may mắn, tài lộc cũng giúp con đường tình duyên của họ được thăng tiến.

Màu tím đối với người mệnh Hỏa giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc, nó còn tượng trưng cho sự lãng mạn và lòng chung thủy, cảm thông. Nhưng với tuổi Giáp Dần, mệnh Hỏa không nên chọn màu tím sẫm vì đây là màu u buồn, tuyệt vọng.

Người tuổi Dần mệnh Thổ. Sử dụng đồ vật màu cam giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cũng như giúp đạt hiệu quả cao trong công việc và mang lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Dần.

Người tuổi Dần, mệnh Thổ nên dùng màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt thành và ý chí quyết tâm cao. Màu đỏ nhạt thể hiện sự đam mê, thích thú và nhạy cảm.

Tuổi Bính Dần mệnh Thổ sử dụng những vật phẩm có màu nâu để mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng và êm đềm trong cuộc sống. Những đồ vật có màu vàng hợp với người tuổi Mậu Dần mang lại cảm giác ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu cho con người.

Leave a Comment