Công an xã Tú Sơn (Kiến Thụy) tổ chức tiếp nhận đăng ký, đổi biển số xe cho người dân

Rate this post

Thực hiện Thông tư 15/2022 / TT-BCA của Bộ Công an và chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng về việc đăng ký, cấp đổi biển số xe cho tổ chức, cá nhân tại Công an xã, sáng ngày 21/5. , tại trụ sở Công an xã Tú Sơn, Đội CSGT-TT-TT Kiến Thụy phối hợp với Công an xã Tú Sơn tổ chức tiếp nhận đăng ký, đổi biển số xe cho người dân trên địa bàn xã. .

Cán bộ Đội CSGT-TTCAH Kiến Thụy hướng dẫn Công an viên xã Tú Sơn quy trình tiếp nhận đăng ký xe cho người dân.

Để việc tổ chức tiếp nhận đăng ký, đổi biển số xe cho người dân được nhanh chóng, thuận lợi, Công an huyện Kiến Thụy đã chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông huyện và Công an xã Tú Sơn chuẩn bị các điều kiện cần thiết như: Máy móc, phương tiện và tập huấn cho CBCS trên quy trình, thủ tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký. Trước đó, Công an xã Tú Sơn cũng đã tuyên truyền, thông báo cho người dân về việc đăng ký phương tiện trên địa bàn xã qua hệ thống loa truyền thanh và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Công an xã Tú Sơn đối chiếu hồ sơ đổi biển số xe của anh Nguyễn Đức Xuân.

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 21/5, Đội CSGT Kiến Thụy đã cử cán bộ xuống Công an xã Tú Sơn cùng hỗ trợ, hướng dẫn người dân làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm. số xe. Tại bàn đăng ký, Công an xã Tú Sơn bố trí hai màn hình máy tính công khai hồ sơ để người dân đối chiếu. Các màn hình này cũng sẽ là nơi hiển thị biển số xe mà người dân nhặt được một cách công khai, minh bạch.

Cán bộ Công an xã Tú Sơn rà soát hồ sơ đăng ký cấp biển số mới của công dân.

Sáng 21/5, các cán bộ Đội CSGT Kiến Thụy, Công an xã Tú Sơn đã tiếp nhận hồ sơ, thủ tục đổi biển số xe từ 4 số sang 5 số cho anh Nguyễn Đức Xuân.Xóm 1 xã tú sơn); đơn xin cấp biển số mới cho công dân Nguyễn Đức Cao Nguyên (Thôn 3 xã tú sơn); hướng dẫn thủ tục sang tên cho anh Bùi Phú Dũng (Sinh năm 1976, xóm 4, xã Tú Sơn).

Cán bộ Đội CSGT-TTCAH Kiến Thụy hướng dẫn thủ tục sang tên cho công dân Bùi Phú Dũng.

Theo Trung tá Vũ Văn Thảo, Đội trưởng Đội CSGT Kiến Thụy, việc phân cấp như Thông tư 15 giúp giảm chi phí, thời gian đi lại cho người dân khi làm thủ tục. Trước mắt khi triển khai ở cơ sở vẫn còn một số khó khăn như trang thiết bị, đường truyền chưa hoàn thiện. Việc này sẽ sớm được khắc phục để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân.

Hội phụ nữ