Công bố chuyển thể Anime Dead Mount Death Play

Rate this post

Một anime truyền hình chuyển thể từ Trò chơi tử thần trên núi chết Bộ truyện tranh giả tưởng đen tối được xác nhận sẽ được thực hiện để ra mắt vào tháng 4 năm 2023 hôm nay. Anime chính thức trang mạngTwitter cũng mở, tiết lộ một PV đầu tiên và một hình ảnh trêu ghẹo.

PV1:

Hình ảnh giới thiệu:


Được viết bởi Ryohgo Narita và minh họa bằng Shinta Fujimoto, Trò chơi tử thần trên núi chết bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trong Young Gangan của Square Enix vào năm 2017, với chín tập được phát hành tại Nhật Bản cho đến nay. Thông cáo báo chí Yên bản tiếng anh của manga, với Tập 8 được phát hành vào tháng 9 năm 2022. Yen Press mô tả câu chuyện như sau:

Đó là một cuộc đọ sức trong nhiều thời đại khi người anh hùng huyền thoại đối đầu với tên gọi hồn của thần xác chết, nhưng khi bụi lắng xuống, có điều gì đó không ổn… Trong những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đối đầu hoành tráng của họ, phát súng cuối cùng của thần xác chết hoàn toàn bất ngờ – ma thuật tái sinh! Xuyên qua không gian và thời gian, một cậu bé tên Polka Shinoyama thức dậy với cảm giác…không còn là chính mình…… Ai có thể ngờ rằng trận chiến đỉnh cao giữa thiện và ác lại diễn ra như thế này??

Bản chuyển thể anime truyền hình được đạo diễn bởi Manabu Ono (Điều bất thường ở trường trung học phép thuật, Sword Art Online: Alicization), người cũng là người viết sáng tác loạt bài. Hisashi Abe (Vương quốc) thiết kế các nhân vật anime và GEEKTOYS (Ngày A Live IV) hoạt động về sản xuất anime.

Ba diễn viên lồng tiếng chính của anime cũng được công bố – Yuki Sakakihara (Nanaki Raleigh trong Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để vực dậy một quốc gia thoát khỏi nợ nần), lồng tiếng cho nhân vật chính Poruka Shinoyama, bên cạnh Minase Inori (Rem trong Re:ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác) trong vai Misaki Sakimiya và Yuma Uchida (Megumi Fushiguro trong JUJUTSU KAISEN) trong vai Takumi Kuruya.

Nhân viên chính:

  • Đạo diễn/Sê-ri Biên kịch: Manabu Ono
  • Giám đốc phụ: Takaharu Reading
  • Trợ lý Giám đốc: Yoshiki Kitai
  • Nhà thiết kế nhân vật: Hisashi Abe
  • Kịch bản: Manabu Ono / Yukie Sugawara / Yoriko Tomita
  • Giám đốc âm thanh: Takayuki Yamaguchi
  • Phòng thu âm: HALF HP STUDIO
  • Âm nhạc: FMF (Yuuki Nara, eba, Utane Utatane)
  • Sản xuất hoạt hình: GEEKTOYS


Nguồn: Trang web chính thức của TV anime “Dead Mount Death Play” / Twitter

©Ryohgo Narita, Shinat Fujimoto/SQUARE ENIX・Ủy ban sản xuất “Dead Mount Death Play”

Leave a Comment