Manga Đại Tội của Gia tộc Ichinose của Taizan5 ra mắt trong Shonen Jump với Trailer

Rate this post

Tội lỗi chết người của gia tộc Ichinose

Sau khi bị công bố tuần trước, manga đầu tiên trong bốn manga mới đã ra mắt tại Shonen Jump hàng tuần vào thứ Hai với Taizan5’s Tội lỗi chết người của gia tộc Ichinose là người đầu tiên ra mắt. Cùng với việc ra mắt, manga đã có một đoạn giới thiệu từ kênh YouTube JUMP COMICS chính thức của Nhật Bản giới thiệu bộ truyện.
Ứng dụng English Shonen Jump của Viz Media và Manga Plus đều xác nhận rằng họ đang xuất bản Tội lỗi chết người của gia tộc Ichinose bằng tiếng Anh, với Viz Media mô tả bộ truyện như sau:

“Những bí mật gây sốc nào mà gia đình mất trí nhớ này đã quên? Tin tức mới nhất từ ​​người tạo ra Tội lỗi Nguyên thủy của Takopi!”

CÓ LIÊN QUAN: Weekly Shonen Jump sẽ ra mắt bốn manga mới trong bốn tuần tới bao gồm cả sê-ri mới của NISIOISIN

Tội lỗi chết người của gia tộc Ichinose sẽ là manga đầu tiên trong bốn manga mới ra mắt vào Shonen Jump hàng tuần trong bốn tuần tới, với Ango Gakuen no Iroha của nghệ sĩ Yuji Iwasaki và Hộp Medaka, Độc thoại tác giả sê-ri NISIOISIN sẽ là sê-ri tiếp theo trong danh sách và bắt đầu vào ngày 21 tháng 11.

Nguồn: JUMP TRUYỆN TRANH trên YouTube, Shonen Jump trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment