• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Công chúa Thorn truyền cảm hứng cho hình ảnh của SPY x FAMILY Loid VA Takuya Eguchi cho tập mới nhất

ByThanh Truc

Oct 28, 2022
Rate this post

Hôm nay đến lượt Takuya Eguchi vẽ của riêng anh ấy trên tập mới nhất của SPY x FAMILY Anime truyền hình với diễn viên lồng tiếng của Loid được truyền cảm hứng từ khía cạnh đáng sợ hơn của Yor và vẽ ra một hình ảnh mà Loid có thể muốn thực sự thấy xảy ra. Eguchi là phần mới nhất của Forgers để tạo cơ sở hình ảnh cho tập trước, với hình ảnh của diễn viên lồng tiếng Atsumi Tanezaki của Anya ra mắt ngày hôm qua và diễn viên lồng tiếng của Yor Saori Hayami’s ngày trước đó.

SPY x FAMILY


CÓ LIÊN QUAN: SPY x FAMILY Anya VA Atsumi Tanezaki đã lôi kéo cô ấy tham gia vào tập phim hoạt hình truyền hình mới nhất


Nửa sau của SPY x FAMILY Anime truyền hình bắt đầu vào ngày 1 tháng 10, tiếp tục chuyển thể bộ truyện tranh gốc của Tetsuya Endo và được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ web Jump + ở Nhật Bản với khán giả quốc tế có thể đọc trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus. Crunchyroll đã phát trực tuyến phiên bản đầu tiên và sẽ phát trực tuyến phiên bản thứ hai, mô tả loạt phim như sau:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Nguồn: SPY x FAMILY trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.