‘Công lý và đang rất được thực thi’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: Sky News)

Sau 13 giờ xem xét, bồi thẩm đoàn sẽ mang ra phán quyết cuối thuộc trong vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Trong đó, Johnny Depp không bị lệch trở thành người thắng lợi và được tòa tuyên xử mang đến nhận 15 triệu USD tiền bồi thường. Ngay sau lúc mang phán quyết, công nó sẽ vỡ òa và thổ lộ sự vui mừng của tớ dành mang đến nam tài tử.

Hàng loạt người hâm mộ sẽ tụ tập trước tòa án để hóng đón phán quyết này. cơ bản đông đảo vì vậy, ngay lúc Johnny Depp được tuyên tía thắng kiện, tất toàn bộ khung hình hâm mộ sẽ với sự nhau hô vang khẩu hiệu: ‘Công lý dành mang đến Johnny’. Nhiều người sẽ ôm lấy nhau và nhảy khóc lúc cuối thuộc ngôi sao Cướp đại dương cả vùng Caribe cũng tương đối được thân oan sau 6 năm mang tiếng là kẻ vũ phu.

‘bất thần và hạnh phúc. Tôi trước đó không từng nghĩ anh đấy mang thể thắng lợi. Điều này thật quá tuyệt vời’, một khán giả ủng hộ Johnny Depp mang mặt trước cổng tòa án san sẻ với Fox News.

Nội dung chú thích ảnh

Những người hâm mộ mang theo đại dương cả hiệu thổ lộ sự ủng hộ của tớ đối với Johnny Depp trước tòa án. (hình họa: Fox News Digital/Lisa Bennatan)

‘Đây đó đó là người nhà dạng án mà tôi mong muốn’, một người hâm mộ khác của Johnny Depp san sẻ, ‘Đây là người nhà dạng án mà Johnny Depp sẽ phải hóng đón trong suốt 6 năm qua. Công lý cuối thuộc và đang rất được thực thi’. Đáng dồn vào quan tâm, người hâm mộ này sẽ mang mặt trong mọi ngày kể từ lúc phiên tòa diễn ra trong 6 tuần.

ko chỉ thực đơn mừng trước tòa án, những người hâm mộ của Johnny Depp trên toàn toàn cầu cũng thổ lộ niềm vui và hạnh phúc của tớ sau phán quyết. Hashtag #JusticeForJohnny tiếp tục trở nên phổ biến gửi. Những người hâm mộ tràn vào trang mạng tư nhân của nam diễn viên và lên tiếng chúc mừng anh sẽ xóa vứt được vết nhơ trong sự nghiệp.

Đáng dồn vào quan tâm, nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood cũng tỏ ra vui mừng trước phán quyết của tòa án. Nhiều người công khai minh bạch thổ lộ sự ủng hộ của tớ lúc phân tách sê trên trang mạng tư nhân như nữ diễn viên Ashley Benson, siêu mẫu Naomi Campbell, nữ diễn viên Sherilyn Fenn – tình cũ của Johnny Depp…

>>Xem thêm: Amber Heard nghỉ việc trị giá khoảng 50 triệu USD vì vụ kiện với Johnny Depp

Leave a Reply

Your email address will not be published.