Công ty Hoàng Viên Quảng Bá tích cực kết nối các hoạt động cộng đồng

Rate this post

Công ty Hoàng Viên Quảng Bá tích cực kết nối các hoạt động cộng đồng
Ngày 24/09/2022, Công ty Hoàng Viên Quảng Bá đã tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội câu lạc bộ Hồ Tây” lần thứ 2.

Trên tinh thần hoạt động xã hội của công ty, chương trình mở cửa miễn phí cho khách tham quan phù hợp với chủ trương hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội, bao gồm người Hà Nội mới nhập cư, người nước ngoài, gia đình đa văn hóa, đa sắc tộc, thanh niên. cộng đồng, nhận thêm thông tin về các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc và thể thao sau giờ học

Sự kiện diễn ra tại sảnh tòa nhà câu lạc bộ khách sạn Diamond Westlake Suites, đại diện của 16 câu lạc bộ và tổ chức, giáo viên và huấn luyện viên trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc và thể thao tham gia trưng bày. .

Sự kiện có sự góp mặt của các câu lạc bộ tiêu biểu trong cộng đồng người nước ngoài, được đông đảo người dân Hà Nội quan tâm như: ATH Drama and Arts Space Studio, N- International Kindergarten, Trung tâm leo núi nhân tạo hàng đầu Việt Nam – Saigon Climbing Center, Hà Nội Chi nhánh, Câu lạc bộ cưỡi ngựa ở Đông Anh, Hà Nội – Câu lạc bộ ngựa Hà Nội, Làng thể dục ở Nghi Tàm, Tây Hồ, phòng tranh sơn dầu D&C Art Gallery thực hiện ký họa chân dung cho khách tham quan.

Ngoài việc tiếp cận nguồn thông tin phong phú thông qua các ấn phẩm và video trình chiếu, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động trò chơi tương tác thực tế, thưởng thức các màn trình diễn âm nhạc đa văn hóa. hóa học.

Với tinh thần đề cao các hoạt động cộng đồng, toàn thể nhân viên công ty Hoàng Viên Quảng Bá đã nhiệt tình tham gia sự kiện. Các CLB và đông đảo khách lưu trú trên địa bàn phường Quảng An thông qua sự kiện đã kết nối mạng lưới trao đổi thông tin, chia sẻ những kỹ năng mới, tinh thần lạc quan, tự tin hòa cùng nhịp sống. sinh kế của cư dân địa phương thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật và thủ công.

Ông Cedric Fontbonnat, Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Viên Quảng Bá chia sẻ: “Cuộc sống của chúng ta sẽ ngày càng phong phú hơn khi chúng ta đóng góp cho cộng đồng mình đang sống. Sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt khi kết nối các tổ chức, cá nhân trong mạng lưới cộng đồng, cùng chia sẻ các hoạt động tích cực trong cuộc sống của các cá nhân và nhóm có cùng đam mê và sở thích.

Các câu lạc bộ và du khách đều có phản ứng tích cực về sự kiện, chị Lương Ngọc Linh, đại diện các câu lạc bộ nghệ thuật chia sẻ: “Sự kiện được tổ chức tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách. tiếp cận với nhiều thông tin và gặp gỡ đại diện của các câu lạc bộ và giáo viên khác, những người có chung niềm đam mê trong nhiều lĩnh vực ”

Leave a Comment