‘Tôi ghen tị nhưng tôi không ủng hộ cách làm tổn thương cơ thể hay tinh thần’

Rate this post

Xin chào Hồng Ánh, bạn cảm thấy thế nào khi trở lại với vai ác nhất màn ảnh? Có gì khác so với trước đây không?

Tôi rất vui khi gặp lại nhân vật của mình sau hơn 15 năm. Một điều khiến tôi xúc động là sự trở lại này được làm việc với một ê-kíp ăn ý, tham gia bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn kiêm nhà sản xuất mà tôi vô cùng yêu mến. Điều quan trọng là nhân vật của tôi lần này có nhiều thời lượng xuất hiện, nhiều cung bậc cảm xúc hơn, nhiều đoạn kết sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ của phim, đó là điều tôi rất thích. Từ lâu, tôi đã được khán giả ghi nhận với những vai diễn hiền lành, nhu mì với những vai người mẹ, người phụ nữ có số phận hẩm hiu. Lần này mọi người sẽ thấy một Hồng Ánh với màu sắc khác nhưng vẫn hiểu và thông cảm cho nhân vật của anh. Cách đây mười lăm năm, cảnh đánh ghen của nhân vật bà Hồng là một trong những cảnh được nhắc lại cho đến ngày nay trong điện ảnh Việt Nam lúc bấy giờ với sự hợp tác quốc tế của Hàn Quốc. Cho đến bây giờ, nhân vật này cũng mang lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm và tôi mong khán giả sẽ có nhiều nhận xét xung quanh vai diễn này.

Bạn nghĩ gì về các diễn viên trẻ trong phim bây giờ?

Tôi rất ấn tượng, hài lòng với phần thể hiện của Chi Pu và Rima Thanh Vy. Với tôi, đây là hai gương mặt nữ trẻ rất triển vọng, nếu phát triển sự nghiệp diễn xuất thì cũng sẽ cống hiến cho khán giả Việt Nam những vở diễn đen tối hơn vì tôi thấy được tiềm năng, con đường còn rất dài. của bạn.

Diễn viên Hồng Ánh, sao Việt

Diễn viên Hồng Ánh, sao Việt

Phim Việt hiện nay không cần nhiều yếu tố đặc sắc hay đặc sắc nhưng vẫn có phim đại thắng phòng vé. Theo anh, khán giả nên thay đổi suy nghĩ hay các nhà làm phim nên thay đổi cách làm phim để phim Việt nghệ thuật hơn?

Sẽ không có công thức nào tồn tại mãi mãi, chỉ có những bộ phim được làm và kể một câu chuyện thực sự hay, đầy cảm xúc. Có sao hay không, cách kể chuyện đắt tiền hay chỉ là một dự án độc lập. Nếu bạn có một kịch bản hay, một dàn diễn viên tốt, một câu chuyện chạm đến trái tim khán giả thì dù dự án có thuộc thể loại hay chủ đề gì đi chăng nữa, tôi tin rằng khán giả yêu điện ảnh vẫn sẽ ủng hộ.

Xưa nay ở Việt Nam chưa có nhiều phim kinh dị nên Muội là duy nhất. Bây giờ thể loại kinh dị ở Việt Nam cũng nhiều và khá hấp dẫn, có lẽ phim sẽ không được như mong đợi.

Nói Ten là phim kinh dị cũng không sai. Đối với tôi, đó là một bộ phim kinh dị tâm lý hơn. Người ta xem nó như một nỗi ám ảnh trong tâm lý con người nhiều hơn. Mỗi bộ phim có một cách kể câu chuyện khác nhau. Như ở Mười khía cạnh tâm lý vấn đề dằn vặt nội tâm, ám ảnh qua hành trình cảm xúc trong nội tâm con người nhiều hơn.

Diễn viên Hồng Ánh, sao Việt

Phim đề cập đến sự ghen tuông. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một cuộc chiến kinh hoàng như vậy bên ngoài?

Nếu trước đây sử dụng axit thì ngoài đời sẽ xảy ra nhiều vụ bạo hành, xâm hại gia đình. Phim là sự tái hiện những sự kiện có thật trong đời thực.

Bạn có ghen với chồng bên ngoài không?

Chắc chắn cái ghen của tôi không giống chị Hồng. Nói không ghen thì không đúng, ai yêu ai nhiều thì nhất định sẽ ghen. Nhưng tùy trường hợp mà tôi có cách thể hiện sự ghen tuông của mình. Tôi hoàn toàn không ủng hộ cách làm tổn thương người khác về tinh thần, thể xác. Vì vậy với nhân vật bà Hồng, nếu nhìn từ bên ngoài sẽ không đồng tình với cách trả thù, mong khán giả xem phim sẽ nhận ra một điều. Chính ghen tuông là lời nguyền kinh khủng nhất của người phụ nữ.

Đối mặt với chuyện ghen tuông, theo bạn, phụ nữ nên kiểm soát điều gì để không bị ghen tuông dữ dội?

Mỗi người có một cách ứng xử và quyết định khác nhau tùy theo hoàn cảnh và quan điểm sống. Nhưng tôi nghĩ khi tôi để cơn giận của mình kiểm soát mình, tôi không còn kiểm soát được những hành động khủng khiếp sẽ xảy ra. Cho dù tôi đúng đến đâu, tôi sẽ sai. Trong cuộc sống, tôi cố gắng kiềm chế cơn nóng giận để kiềm chế cơn nóng giận vì nếu không kiềm chế được cơn nóng giận thì những điều đáng tiếc sẽ xảy ra liên tục.

Cảm ơn Hồng Anh về buổi trò chuyện này!

xem thêm

Leave a Comment