Crunchyroll để phát trực tiếp trại thư giãn The Movie

Rate this post

Theo dõi phát hành lịch trình của Crunchyroll tại Anime NYC có buổi ra mắt tại Hoa Kỳ của Phim về trại thư giãn diễn ra tại hội nghị, Crunchyroll cũng thông báo hôm nay bộ phim sẽ được phát trực tuyến! Đọc tiếp để biết thêm chi tiết và theo dõi khi bạn có thể xem buổi đi chơi điện ảnh của Câu lạc bộ Hoạt động Ngoài trời!

Phim về trại thư giãn
Airdate: TBA
Lãnh thổ: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS

Phim về trại thư giãn

Manga gốc của Afro bắt đầu trên Manga Time Kirara Forward vào năm 2015, và sau đó chuyển sang Comic Fuz vào năm 2019. Tập truyện thứ 14 dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 11. Yen Press phát hành ấn bản tiếng Anh của manga và tập thứ 12 phát hành vào tháng 9 năm 2022. Hai mùa đầu tiên của anime được sản xuất tại C-Station được phát sóng từ năm 2018 đến năm 2021, với mùa thứ ba được công bố vào ngày 22 tháng 10. Phim về trại thư giãn ban đầu được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả hai mùa của anime khi họ phát sóng, với loạt anime được mô tả như vậy:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.


Kyle Cardine là một biên tập viên quản lý cho Crunchyroll. Bạn có thể tìm thấy Twitter của anh ấy nơi đây.

Leave a Comment