• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Crunchyroll để phát trực tuyến Anime phần 2 của The Grace of the Gods vào tháng 1 năm 2023

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Crunchyroll đã chính thức xác nhận trong Hội đồng Công nghiệp NYCC 2022 của mình rằng Bởi ân điển của các vị thần Mùa 2 sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ này khi nó phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023, có nghĩa là sự trở lại của Ryoma và những con vật đáng yêu của anh ấy chỉ còn vài tháng nữa!

Bởi ân điển của các vị thần Mùa 2
Ngày phát hành: tháng 1 năm 2023
Lãnh thổ: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và SNG

Giới thiệu tóm tắtBản gốc Bởi ân điển của các vị thần light novel được xuất bản tại Nhật Bản bởi Hobby Japan dưới dấu ấn HJ Novels của họ, và một Phiên bản tiếng Anh có sẵn từ J-Novel Club.

CÓ LIÊN QUAN: By the Grace of the Gods S2 TV Anime Nghiên cứu Con đường đến Tháng 1 năm 2023 Phát sóng

Funimation đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 20 tháng 12 năm 2020, với Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến loạt phim. Phần 2 của loạt phim isekai giả tưởng ban đầu được công bố vào tháng 6 năm 2021. J-Novel Club phát hành Phiên bản tiếng Anh của cuốn tiểu thuyếtvà Square Enix phát hành Ấn bản tiếng Anh của manga.

Câu chuyện được mô tả như vậy:

Ryoma đã không gặp may mắn trong cuộc sống trước đây của mình. Nhưng ba vị thần quyết định cho anh ta cơ hội thứ hai trong một thế giới kỳ ảo của phép thuật.

Nguồn: Bảng điều khiển ngành Crunchyroll NYCC 2022

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!


Nicholas Friedman là Giám đốc biên tập cấp cao tại Crunchyroll và là Tổng biên tập của Crunchyroll News tiếng Anh. Bạn có thể thấy anh ấy la hét về các trò chơi Nintendo DS hoặc TRON: Legacy trên Twitter tại @NMFreed.

Leave a Reply

Your email address will not be published.