• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Crunchyroll để phát trực tiếp Anime phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới vào tháng 1 năm 2023

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Trong Hội đồng Công nghiệp NYCC ngày hôm nay, Crunchyroll đã thông báo rằng anime sắp tới Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ khi phát sóng tại Nhật Bản khi công chiếu vào tháng 1 năm 2023!

Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới
Ngày phát hành: tháng 1 năm 2023
Lãnh thổ: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và SNG

Giới thiệu tóm tắt

Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới

Dàn nhân sự chính và dàn diễn viên bao gồm:

  • Đạo diễn, Sáng tác loạt phim, Đạo diễn âm thanh: Masahiro Takata
  • Thiết kế nhân vật: Makoto Shimojima
  • Giám đốc nghệ thuật: Ayumi Kojima (Studio Recess)
  • Giám đốc Nhiếp ảnh: Natsumi Uchida (animocaramel)
  • Âm nhạc: Tatsuhiko Saiki, Natsumi Tabuchi
  • Giám sát sản xuất hoạt hình: Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama
  • Sản xuất hoạt hình: Những trái tim trên mây

  • Junya Enoki (Yuji Itadori trong JUJUTSU KAISEN) như Ray White
  • Iori Saeki (Vani trong Nekopara) trong vai Amelia Rose
  • Đó là Harumura (Làm khô trong Hầm ngục ẩn chỉ tôi có thể vào) trong vai Elisa Griffith

Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới tiểu thuyết lần đầu tiên được công chiếu trên trang web xuất bản do người dùng tạo Shousetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2019, với ấn bản vật lý có hình minh họa của Riko Korie (Unlimited Fafnir) sẽ được nhà xuất bản Light Novel Bunko của Kodansha chọn và xuất bản từ tháng 6 năm 2020.

CÓ LIÊN QUAN: The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World TV Anime giới thiệu thế giới giả tưởng của nó trong đoạn giới thiệu Teaser, Visual

Chuyển thể manga của tiểu thuyết được minh họa bởi Norihito Sasaki và đã được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng manga miễn phí của Kodansha Tạp chí Pocket kể từ tháng 6 năm 2020, với ấn bản tiếng Anh do Kodansha USA phát hành. Câu chuyện được mô tả như vậy:

Iceblade Sorcerer được ca ngợi là phù thủy quyền năng nhất trên thế giới. Người kế thừa danh hiệu này, Ray White, phải vật lộn để đối phó với sức mạnh to lớn của chính mình. Sau khi chiến đấu trong Chiến tranh Viễn Đông, thành quả cuối cùng của anh, anh biến mất khỏi chiến trường cùng với một vết sẹo sâu trong tâm hồn. Ba năm đã trôi qua kể từ đó, và Ray đã đăng ký học tại Học viện Pháp thuật Arnold, một ngôi trường có các phù thủy ưu tú từ khắp nơi trên thế giới theo học.

Ray là “Người bình thường” đầu tiên tham gia học viện này kể từ khi nó được thành lập, vì vậy anh ta bị chào đón bởi những cái nhìn khinh bỉ và khinh miệt từ những học sinh xuất thân quý tộc của nó. Và giờ đây, anh và những người bạn vô giá mà anh tìm thấy sắp vướng vào nhiều âm mưu. Vì vậy, bắt đầu câu chuyện về cuộc sống học đường của một phù thủy quyền lực nhất tràn ngập cả tình bạn và khó khăn.

Nguồn: Bảng điều khiển ngành Crunchyroll NYCC 2022

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!


Nicholas Friedman là Giám đốc biên tập cấp cao tại Crunchyroll và là Tổng biên tập của Crunchyroll News tiếng Anh. Bạn có thể thấy anh ấy la hét về các trò chơi Nintendo DS hoặc TRON: Legacy trên Twitter tại @NMFreed.

Leave a Reply

Your email address will not be published.