Crunchyroll để phát trực tuyến Anime Revenger Mới, Đã phát hành đoạn giới thiệu Teaser có phụ đề

Rate this post

Trong Hội đồng Công nghiệp NYCC ngày hôm nay, Crunchyroll đã công bố thông tin mới được tiết lộ Revenger anime sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ trong tương lai. Thông tin chi tiết bổ sung về anime, dàn nhân sự, dàn diễn viên, ngày phát hành và định dạng vẫn chưa được tiết lộ.

Revenger
Ngày phát hành: TBA
Lãnh thổ: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và SNG

Giới thiệu tóm tắt

Hình ảnh anime REVENGER

CÓ LIÊN QUAN: Revenger Original Anime được công bố với Teaser Visual và Trailer

Bộ truyện sắp tới sẽ được sản xuất bởi nitroplus và Shochiku. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Revenger anime! Crunchyroll mô tả câu chuyện như vậy:

Khi sát thủ bậc thầy Usui Yuen xem xét một loạt các vụ ám sát được thực hiện đối với gia tộc samurai lớn, Satsuma, anh gặp Kurima Raizo, thành viên và là người sống sót sau một trong những cuộc tấn công. Cùng nhau, họ khám phá ra bản chất thực sự của những vụ giết người này còn lớn hơn cả tài nguyên bị đánh cắp. Khi họ tiến gần hơn đến sự thật, liệu họ có sống lại để trả thù chính xác?

Nguồn: Bảng điều khiển ngành Crunchyroll NYCC 2022

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!


Nicholas Friedman là Giám đốc biên tập cấp cao tại Crunchyroll và là Tổng biên tập của Crunchyroll News tiếng Anh. Bạn có thể thấy anh ấy la hét về các trò chơi Nintendo DS hoặc TRON: Legacy trên Twitter tại @NMFreed.

Leave a Comment