Crunchyroll – Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba

Rate this post

Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Biên niên sử Hinokami đã có một nhân vật có thể chơi khác đã sẵn sàng cho Chế độ Versus hôm nay, và lần này là Daki, Thượng Lục trong Mười hai Kizuki. Gói Nhân vật Daki hiện có sẵn để mua — thêm nhân vật tại địa phương và trực tuyến cùng với ảnh hồ sơ và trích dẫn mới — vì vậy hãy cùng xem và xem cô ấy chơi như thế nào.

CÓ LIÊN QUAN: Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Biên niên sử Hinokami thêm Nezuko dạng quỷ tiên tiến

Xem trailer giới thiệu nhân vật Daki:

SEGA tổng hợp các tính năng của Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Biên niên sử Hinokami:

  • Các trận chiến đấu trường thú vị—Làm chủ vô số kỹ năng ngoạn mục của một danh sách nhiều nhân vật trong anime và phần phụ chính thức của bộ truyện, bao gồm cả Tanjiro và Nezuko, để vượt qua những kẻ thách thức trong trận chiến đối đầu, cục bộ và trực tuyến. *
  • Phim truyền hình cảm động—Lấy thanh kiếm với tư cách là Tanjiro Kamado và hướng dẫn hành trình trở thành Sát thủ quỷ và biến em gái Nezuko trở lại thành người.
  • Những trận đánh Boss ly kỳ—Hành động và kịch tính đạt đến đỉnh cao trong những trận chiến được thiết kế đặc biệt chống lại những con quỷ mạnh mẽ sẽ thử thách dũng khí của Tanjiro.
  • Diễn viên giọng nói anime gốc—Những dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh và tiếng Nhật ban đầu của anime trở lại để mang lại những chân thực cho trò chơi.

Khi bạn không chơi, bạn có thể xem tất cả Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba anime cho đến nay trên Crunchyroll.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment