I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss, English Dub Tiết lộ dàn diễn viên và phi hành đoàn, ngày phát hành

Rate this post

Tập đầu tiên đang phát trực tiếp nơi đây!

Bạn sẽ làm gì khi bị mắc kẹt trong một phần không thể đánh bại của trò chơi? Tất nhiên, hãy phô mai theo cách của bạn. Tuy nhiên, đối với Aileen Lauren Dautriche, trò chơi đó là một cuộc chiến sống còn trong đời thực sau khi cô ấy nhận ra rằng mình đã tái sinh thành một nhân vật phản diện cam chịu trong Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng Bản lồng tiếng Anh, sẽ được phát sóng trên Crunchyroll vào thứ Bảy tuần này, ngày 15 tháng 10.

Dưới đây là dàn diễn viên tinh ranh và phi hành đoàn đang thực hiện kế hoạch của họ cho Tập 1:

Dàn diễn viên

Phi hành đoàn

  • Giám đốc ADR: Jad Saxton
  • Trợ lý Giám đốc ADR: Morgan Lauré
  • Kỹ sư ADR trưởng: Ian Emerson
  • Trợ lý Kỹ sư ADR: Noah Whitehead
  • Người viết kịch bản ADR: Natalie Van Sistine, Macy Anne Johnson
  • Người giám sát tập lệnh ADR: Emily Neves
  • Chuẩn bị ADR: Dominique tiếng Pháp

Hình ảnh chính

Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa hình ảnh quan trọng của Trùm cuối cùng

Giới thiệu tóm tắt

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll tiết lộ Đội hình Dub mùa thu 2022, bao gồm người đàn ông cưa máy và hơn thế nữa

Dựa trên light novel của Sarasa Nagase và Mai Murasaki, Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng đang được đạo diễn bởi Kumiko Habara (Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời) tại studio MAHO FILM, với phần sáng tác loạt phim của Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil) và thiết kế nhân vật của Momo Makiuchi, Eri Kojima (Ở vùng đất Leadale) và Yuko Oba (Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời thiết kế nhân vật phụ).

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime lãng mạn giả tưởng, đừng bỏ lỡ Tập 1 của bản lồng tiếng Anh khi nó chiếu vào thứ Bảy này, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Kế hoạch tổ chức đám cưới của Aileen Lauren d’Autriche bất ngờ bị hủy bỏ – bởi chính vị hôn phu của cô ấy! Cú sốc của điều này khiến cô ấy nhớ lại rằng mình đã được tái sinh trong một trò chơi otome với tư cách là một nhân vật phản diện. Như cô ấy nhớ lại, số phận của cô ấy là một sự diệt vong, nhưng có lẽ cô ấy có thể tránh nó bằng cách kết hôn với trùm cuối, Quỷ vương Claude. Kế hoạch trò chơi mới của cô ấy — quyến rũ Ma Vương và sống hạnh phúc mãi mãi.

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment